Cướp táo tợn giật điện thoại giữa đường đông người tại Sài Gòn

KTNT Một vụ cướp giật điện thoại ngay giữa phố tại quận 12 (TP.HCM) đang gây bức xúc và hoang mang cho bà con địa phương.

Một vụ bọn cướp táo tợn giật điện thoại của một người đàn ông tại quận 12 (TP.HCM) đang gây bức xúc và hoang mang cho bà con địa phương. Nạn nhân của vụ cướp - anh Ngô Văn Ninh đã nhờ báo Công an TP.HCM đăng tải clip hiện trường nhằm cảnh báo mọi người không chủ quan trước tài sản của mình.

Trao đổi với phóng viên, anh Ngô Văn Ninh hiện là trưởng phòng kinh doanh một công ty ở quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết vào lúc 6h56 ngày 8/5, như thường lệ anh ngồi uống cà phê trên đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12 (TP.HCM).
Đang mải mê ngồi lướt điện thoại thì bất ngờ bọn cướp gồm 2 tên đèo nhau trên chiếc xe máy chạy qua. Tên ngồi phía sau nhanh tay chụp lấy chiếc điện thoại trên tay anh rồi phóng đi trước sự ngơ ngác của nạn nhân và những người xung quanh vì quá bất ngờ.

Anh Ninh cho biết đã trình báo với công an địa phương để điều tra vụ việc. Anh Ninh tự trách mình do quá chú tâm vào điện thoại, không để ý xung quanh nên không thấy được bọn cướp đang trờ tới.

cuop tao ton giat dien thoai giua duong dong nguoi tai sai gon hinh 0

Anh Ninh đang chú tâm vào điện thoại thì bọn cướp trờ tới - Ảnh: camera hiện trường

cuop tao ton giat dien thoai giua duong dong nguoi tai sai gon hinh 1

Giật phăng chiếc điện thoại trên tay anh - Ảnh: camera hiện trường

cuop tao ton giat dien thoai giua duong dong nguoi tai sai gon hinh 2

Hai tên rồ ga phóng đi trước sự ngơ ngác vì bất ngờ của nạn nhân (khoanh đỏ) - Ảnh: Camera hiện trường

cuop tao ton giat dien thoai giua duong dong nguoi tai sai gon hinh 3

Hai tên cướp sau đó rời đi - Ảnh; camera hiện trường
Theo Anh Duy/Công an TPHCM

KTNT

Ý kiến của bạn