Đà Nẵng: Mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, nam thanh niên bị sát hại

KTNT Một nam thanh niên bị sát hại khi hẹn gặp để giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook.

z2279918862348_e2052ee9d1b60efe41fa21d9a015a87b.jpg
Hiện trường nạn nhân L. bị sát hại.  

 

Chiều 14/1, Cơ quan CSĐT TP. Đà nẵng cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tuấn (31 tuổi, quê tỉnh Quảng Nam) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi giết người.
 
Trước đó, khoảng 18h ngày 13/1, Nguyễn Tuấn cùng nhóm bạn cùng làm đá Granit nhậu tại một quán trên đường Lê Văn Hiến. Lúc sau, bạn của Tuấn là Quý đi cùng nạn nhân H.B.L đến quán. Do Tuấn và L. có mâu thuẫn từ trước nên Tuấn định lao vào đánh L., tuy nhiên, được bạn can ngăn và hòa giải.
 
Sau khi về phòng trọ, Tuấn vẫn thấy ấm ức nên nhắn tin hẹn Quý ra cầu Cổ.
 
Lúc đi, Tuấn bỏ một con dao Thái Lan vào túi quần Jean ra gặp Quý theo hẹn nhưng Quý không đến. Tuấn đi bộ về đến ngã tư Võ Quý Huấn – Nguyễn Duy Trinh thì L. và bạn của L. xông đến đánh Tuấn tới tấp.
 
Tuấn tự vệ rút dao trong túi ra chống trả, không ngờ trúng vào vùng cổ trái sát vai trái của L., do thương tích quá nặng và mất máu quá nhiều nên L. đã gục ngã giữa đường, tử vong ngay sau đó.
 
Gây án xong, Tuấn bỏ chạy, vứt dao trong bụi cỏ ven đừng bê tông đường Nguyễn Duy Trinh, về phòng trọ và thu dọn đồ đạc chuẩn bị về quê Tuấn. Sau đó Tuấn đã đến Công an phường đầu thú.
 
Được biết, nạn nhân H.B.L. (SN 1995), trú quận Ngũ Hành Sơn.
 
Hiện, vụ việc đang được cơ quan tiếp tục điều tra và xử lý.
 
 
 

Thái Lâm

Ý kiến của bạn