Đà Nẵng: Một lãnh đạo phường bị “tố” quan hệ bất chính với cấp dưới?

KTNT

KTNT - Thời gian qua, nhiều người dân phường Bình Hiên (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) giật mình vì thông tin một vị lãnh đạo phường có quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ là người trong cơ quan.
Theo phản ánh của người dân, trong gần 2 năm qua, vị lãnh đạo phường này đã nhiều lần quan hệ bất chính với cấp dưới trong giờ hành chính. Bức xúc trước việc làm vi phạm pháp luật và đạo đức này, một số người dân đã có đơn gửi đến các cơ quan chức năng nhưng vụ việc vẫn còn bỏ ngỏ.
Hiện, phóng viên có nhiều đoạn clip thể hiện vị lãnh đạo phường Bình Hiên cùng với một người phụ nữ trong Khách sạn Hiền Hoa (đường Hồ Nghinh, TP.Đà Nẵng).
 
Khách sạn Hiền Hoa, nơi vị lãnh đạo phường Bình Hiên bị "tố" thường xuyên quan hệ bất chính với cấp dưới.
 
Trao đổi với phóng viên, vị lãnh đạo phường này xác nhận: “Việc này cấp trên đang xử lý, quận cũng đang làm. Sự việc này đúng cũng không phải đúng hẳn… trong cái công việc thôi mà. Quận cũng đang xử lý, cũng có kết quả sớm thôi. Đăng lên là nó phức tạp ra…”.
Hiện các cơ quan chức năng TP. Đà Nẵng đang vào cuộc để làm rõ hành vi vi phạm pháp luật, Điều lệ Đảng và Những điều đảng viên không được làm của vị lãnh đạo phường Bình Hiên.
Báo Kinh tế nông thôn sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.
Duy Lê
 

KTNT

Ý kiến của bạn