Đà Nẵng: Thanh niên bị phạt 70 triệu đồng vì dùng thuốc lắc và rượu bia khi lái xe

KTNT Một thanh niên bị phạt 70 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày sau khi sử dụng thuốc lắc và rượu bia tại một quán karaoke.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ đêm 24/1, lực lượng 911, Công an thành phố Đà Nẵng tuần tra phát hiện 1 ô tô bán tải và 1 xe máy đậu đỗ giữa đường trên tuyến đường Nam Trân (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).
 
Lúc này, trên xe có nhiều thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên Đại úy Phùng Anh Đại Phúc - tổ trưởng C1, lực lượng 911 yêu cầu các thành viên áp sát tiến hành kiểm tra hành chính.
 
 
Đà Nẵng: Một thanh niên bị phạt 70 triệu sau chầu hát karaoke và sử dụng thuốc lắc - Ảnh 1.
Nồng độ cồn của T. đạt 0.478mg/l.
 
 
Qua kiểm tra, lái xe ô tô tên N.V.T (trú phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu) thừa nhận cùng với nhóm thanh niên đã sử dụng thuốc lắc trong quá hình hát karaoke tại một quán trên địa bàn phường Hòa Minh.
 
Được biết, các đối tượng đang có dự định đi tìm địa điểm khác để tiếp tục bay nhảy thì bị phát hiện. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của T. đạt 0.478mg/l.
 
Tổ C1, lực lượng 911 đã bàn giao các đối tượng cho Đội CSGT Công an quận Liên Chiểu lập biên bản vi phạm đối với T. 2 lỗi: Điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn và điều khiển phương tiện có sử dụng ma tuý.
 
Theo đó, T. bị phạt 70 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.
 

Thái Lâm

Ý kiến của bạn