Đắk Lắk: Bắt nhóm đánh bạc trong khu rẫy

KTNT Rạng sáng 17/8, Phòng cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk bắt quả tang một nhóm đối tượng có hành vi đánh bạc ăn tiền được tổ chức trong khu chòi rẫy vắng nằm tại TDP 12, phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột.

Vào thời điểm trên, các chiếc sĩ của Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh này đã bất ngờ vây bắt một nhóm đối tượng có khoảng 20 người đang có hành vi đánh bạc ăn tiền theo hình thức xóc đĩa.

Hiện trường vụ đánh bạc 

Tại hiện trường, tổ công tác đã bắt giữ được 17 đối tượng và gần 80 triệu đồng tiền mặt, 9 chiếc xe ô tô và 4 chiếc xe mô tô của các con bạc. Bước đầu, nhóm đối tượng này khai nhận, sòng bạc này do đối tượng Trần Duy (SN 1986, trú tại phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột) làm chủ sòng. Hắn thường xuyên tổ chức cho các con bạc thay đổi địa điểm để sát phạt lẫn nhau. Nếu sau mỗi ván, nếu ai thắng 4 đồng đen hoặc 4 đồng trắng thì sẽ nộp 5% số tiền thắng bạc cho đối tượng Duy. Còn riêng Duy sẽ liên tục thay đổi địa điểm cho các con bạc sát phạt nhau và phân công người canh gác lực lượng chức năng. Khi cơ quan công an đột kích sới bạc này, lợi dụng ban đêm và địa hình khó khăn nên Duy đã nhanh chân tẩu thoát.

Số tiền và tang vật được được thu giữ

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự các con bạc và đang truy bắt đối tượng Duy để điều tra làm rõ hành vi phạm tội của nhóm đối tượng này.

 Quốc Hùng – Thành Nhân

KTNT

Ý kiến của bạn