Đắk Lắk: Chung thân bị cáo giết, hiếp bé gái 7 tuổi ở huyện Krông Năng

KTNT Ngày 27-4, TAND tỉnh Đắk Lắk đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án giết, hiếp bé gái 7 tuổi xảy ra ở xã Tam Giang, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.

Bị cáo trong vụ án này là Phạm Văn Duy, trú tại thôn Giang Thọ, xã Tam Giang, huyện Krông Năng.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Đắk Lắk, vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 17-9-2016, trong lúc đang ngồi ở khu rẫy cà phê gần nhà, thấy cháu bé gái hàng xóm 7 tuổi đi ngoài đường, Duy đã gọi vào, dụ dỗ cho cháu bé ăn mì tôm rồi dẫn cháu ra sau rẫy cà phê để dở trò hiếp dâm cháu bé. Đến chiều tối vẫn không thấy cháu bé về, gia đình và hàng xóm đã chia nhau đi tìm. Sau đó, mọi người phát hiện thi thể của cháu bé không quần áo ở trong rẫy cà phê cách nhà khoảng 100m, miệng cháu thì bị nhét áo vào. Ngay sau đó, Công an huyện Krông Năng, Công an tỉnh Đắk Lắk cùng nhân dân truy bắt đối tượng Phạm Văn Duy, là người hàng xóm với cháu bé.

Bị cáo Phạm Văn Duy tại phiên xét xử

Tại phiên tòa sơ thẩm, HĐXX xét thấy bị cáo Phạm Văn Duy đã thành khẩn khai nhận những hành vi phạm tội của mình và là người đồng bào dân tộc thiểu số, bản thân Duy hiểu biết về pháp luật còn hạn chế nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Duy mức án chung thân./.

Quốc Hùng - Duy Hòa 

KTNT

Ý kiến của bạn