Đắk Lắk: Giết nữ tiếp viên quán karaoke để cướp tài sản, sau khi mây mưa tại nhà nghỉ

KTNT Sáng 7-11, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã áp giải đối tượng Lương Xuân Trang (SN 1991, trú tại xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An )về cơ quan Công an tỉnh để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Đối tượng Lương Xuân Trang, cùng tang vật bị bắt giữ tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 19h 30 phút ngày 5-11, Trang cùng 3 người bạn ở xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đến hát karaoke tại quán Hoàng Anh ở thị trấn Ea Kar. Trong quá trình hát, nhóm của Trang có nhu cầu cần nữ tiếp viên để ngồi hát cùng, nên một lúc sau chủ quán đã gọi 4 nữ nhân viên đến, trong đó có chị Hà Thị H ở xã Cư Ni, huyện Ea Kar. Tại đây, Trang đặt vấn đề muốn được quan hệ tình dục với chị H, nghe vậy chị H. đồng ý và ra giá 500 nghìn đồng đi qua đêm. Sau khi hát xong, những người bạn của Trang đi về nhà, còn hắn ra lấy xe máy của chị H. mang BKS: 81P4-2880 rồi cả 2 đến nhà nghỉ Bình Minh ở buôn Mrông B, thị trấn Ea Kar. Tại đây, cả hai vào thuê phòng và quan hệ tình dục nhiều lần. Đến khoảng 6h sáng ngày 6-11 tên Trang thức dậy thấy chị H. đang ngủ say nên đã nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản và chiếc xe máy. Nghĩ vậy, hắn đã dùng tay phải đánh mạnh vào gáy chị H., do bị đánh nên chị H giãy dụa, hắn tiếp tục dùng khăn tắm quấn đè lên mặt, bịt kín mũi và miệng cho đến khi chị H. tắt thở.

Sau đó, Trang lục giỏ xách lấy 1.250.000 đồng, 2 điện thoại di động, chìa khóa xe máy, rồi khóa cửa nhà nghỉ và ra lấy xe máy của chị H. chạy về nhà bố vợ ở thôn 13, xã Ea Đar, huyện Ea Kar để lẫn trốn. Trên đường về, Trang vào một tiệm sửa xe máy, tháo biển số xe bỏ vào cốp hòng tránh sự phát hiện của lực lượng công an. Đến 14h cùng ngày, khi Lương Xuân Trang đến trung tâm xã Ea Đar để ăn nhậu với bạn thì đã bị công an bắt giữ.

Bước đầu đối tượng Trang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và giao nộp toàn bộ tài sản chiếm đoạt được của chị H.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk hoàn tất hồ sơ để chuyển truy tố đối tượng Lương Xuân Trang về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”./.

Quốc Hùng - Duy Hòa

KTNT

Ý kiến của bạn