Đắk Lắk: Nghi án mẹ tâm thần nửa đêm đem con thả xuống giếng

KTNT Ngày 23-4, Công an xã IaO (huyện Ia Grai, Gia Lai) cho biết, đang tiến hành làm rõ vụ án mẹ giết con gây xôn xao dư luận trên địa bàn xã.

Điều tra bước đầu cho thấy, sau khi sinh con vào năm 2016, chị Ksor Pxưl (làng Kom 1, xã IaO, huyện Ia Grai) có biểu hiện tâm thần hoang tưởng. Gia đình đã đưa chị đi chữa trị nhưng mãi vẫn không khỏi. Với căn bệnh đang mắc phải, hăàng ngày, chị ít ăn cơm ở nhà vì sợ trong cơm có độc mà thay vào đó, chị thường đi đến các nhà hàng xóm, các tiệm tạp hóa để ăn bánh kẹo của người ta cho.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng ngày 22-4, khi con đang ngủ với chồng, chị Ksor Pxưl đã bế con ra thả xuống giếng của gia đình. Khi chồng tỉnh giấc không thấy con ở đâu nên hỏi vợ, chị trả lời với chồng là không biết.

Giếng nước, nơi người mẹ tâm thần thả con gái ruột của mình

Thấy vợ mình cứ đi xung quanh giếng, chồng hỏi thêm thì chị lại trả lời là chị vừa vứt gói thuốc xuống. Nghi ngờ có việc chẳng lành, người chồng liền gọi cha mẹ dậy, rồi kêu bà con hàng xóm qua tìm kiếm. Sau đó, cháu bé được tìm thấy dưới giếng, được vớt lên nhưng đã tử vong trước đó.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Trần Sen

KTNT

Ý kiến của bạn