Đắk Lắk: Triệt xóa tụ điểm đánh bạc và bắt giữ 44 đối tượng

KTNT Chiều 25-7, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết, vào chiều 24-7 đơn vị phát hiện, bắt một ổ đánh bạc có quy mô lớn và bắt giữ 44 đối tượng đang có hành vi tụ tập đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Các con bạc bị bắt giữ tại hiện trường

Vào thời điểm trên, Đội 6 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bất ngờ vây bắt một tụ điểm đang có hành vi tụ tập số lượng người rất lớn để đánh bạc ăn tiền tại một nhà kho ở thôn Cư Kty, xã Cư Kpô, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk. Tại đây, lực lượng Công an đã bắt giữ được 44 đối tượng đến từ các nơi đến đây để tụ tập xác phạt lẫn nhau.

Tại chiếu bạc và trên người các đối tượng tổ phá án đã thu giữ tang vật hơn 50 triệu đồng, 2 xe ô tô, 20 ĐTDĐ, 8 xe máy và nhiều phương tiện khác có liên quan.

Tang vật thu giữ được tại chiếu bạc

Các con bạc khai nhận, sòng bạc chuyên nghiệp này do đối tượng Hoàng Minh Phúc (SN 1966, ở xã Cư Kpô) cầm đầu tổ chức và chúng thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc. Sau khi tên Phúc chủ sòng chọn được địa điểm thì hắn cho xe ô tô cùng một số người đi đưa đón các con bạc đến tập kết đánh bạc từ khoảng 13 giờ đến 17 giờ và luôn cắt cử người canh gác vòng ngoài, bán đồ ăn uống, phục vụ sinh hoạt tại chỗ. Khi các con bạc hết tiền thì chủ sòng Hoàng Minh Phúc cho các con bạc vay mượn, cầm cố với lãi suất cao để tiếp tục đánh.

Đối tượng Hoàng Minh Phúc, cầm đầu sòng bạc chuyên nghiệp này

Được biết, đối tượng Phúc từng có 2 tiền án, ra tù năm 2013.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý vụ việc.

Kết quả xoá ổ bạc này đã được nhân dân ở địa phương đồng tình ghi nhận./.

Anh Thi - Duy Hòa

KTNT

Ý kiến của bạn