Đắk Nông: Truy lùng các đối tượng đi ô tô đến quán nhậu chém người

KTNT Anh Hồ Minh Tâm can ngăn liền bị nhóm của Cường đánh nhiều nhát vào đầu, khiến anh Tâm khâu 5 mũi ở vùng đầu và xây xát phần mềm.

Ngày 6/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) đã thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Việt Cường (SN 2001, ngụ xã Quảng Tín, huyện Đắk R'lấp), Nguyễn Văn Long (SN 2000, ngụ xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức) và Đồng Văn Hậu (ngụ P.Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa) để điều tra làm rõ về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.
 
Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 2/11, Nguyễn Ngọc Cường (SN 1992, ngụ thị trấn Kiến Đức, Đắk R’lấp, hiện đang bỏ trốn) cùng 4 đối tượng đi xe ô tô đến nhậu tại một quán hải sản thuộc phường Nghĩa Tân. Trong quá trình ăn nhậu, Cường có mâu thuẫn với một người trong nhóm dẫn đến đánh nhau. Thấy vụ việc, Nguyễn Trọng Chí (SN 1996, ngụ P.Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa) đang ngồi nhậu quán đối diện quán Cường đang nhậu nên Chí chạy đến can ngăn, hai bên xảy ra xô xát đánh nhau nhưng không có ai bị thương. Sau đó, nhóm của Cường ra về còn anh Chí vẫn ở lại quán tiếp tục nhậu với bạn.
20201107_060140.jpg
Các đối tượng tại Cơ quan CSĐT

Tưởng mọi việc dừng lại ở đó, nhưng khoảng 23 giờ cùng ngày, Ngọc Cường cùng một nhóm khoảng 10 người (trong đó có Nguyễn Việt Cường ; Nguyễn Văn Long và Đồng Văn Hậu) đi trên 3 xe ô tô, mang theo hung khí đến quán nhậu đánh Chí.

Thấy vậy, anh Hồ Minh Tâm (SN 1985, bạn của anh Chí, ngụ P.Nghĩa Đức) can ngăn liền bị nhóm của Cường đánh nhiều nhát vào đầu, khiến anh Tâm khâu 5 mũi ở vùng đầu và xây xát phần mềm. Chí cũng bị thương nhẹ. Sau khi gây án, Cường cùng đồng bọn rời khỏi hiện trường.
 
Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP. Gia Nghĩa tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Quốc Hùng - Ngọc Minh

Ý kiến của bạn