Đánh chết chủ quán karaoke, lãnh án tù

KTNT Ngày 11-5, tại UBND xã Ya Chim, TP. Kon Tum, TAND tỉnh Kon Tum đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm lưu động và tuyên phạt bị cáo Lê Đình Hạnh (SN 1968, trú thôn Tân An, xã Ya Chim, TP. Kon Tum) 5 năm tù về tội “Giết người”.

Bị cáo Hạnh tại phiên xét xử: Ảnh: CTV

Theo cáo trạng, vào chiều 15-10-2016, sau khi ăn nhậu tại nhà của mình, Hạnh cùng nhóm bạn gồm: Lê Đình Tình, Lê Đình Hòa, Lê Văn Nghĩa và Lê Văn Hải đến quán karaoke của ông Trần Văn Sáng (cách nhà Hạnh 100m) để hát. Tại đây, giữa ông Sáng và Hạnh xảy ra lớn tiếng với nhau. Bực tức, ông Sáng chạy vào trong nhà lấy một cái kéo lên đâm một nhát trúng vào hốc mắt trái phía đầu lông mày của Hạnh. Thấy bạn bị đánh, Hòa xông vào can ngăn cũng bị ông Sáng chém một nhát vào cổ tay chảy máu. Hạnh giật lấy cái kéo từ trong tay ông Sáng và đâm thẳng vào hốc mắt trái phía đuôi lông mày của nạn nhân. Ông Sáng gục ngã xuống đất và Hạnh dùng chân đá liên tiếp 2 cái vào đầu và mặt.

Ngay sau đó, cả ba được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên ông Sáng tử vong sau đó do bị chấn thương sọ não. Còn Lê Đình Hòa bị thương tích 8%; Lê Đình Hạnh là 28%./.

Anh Thi – Thái Bình

KTNT

Ý kiến của bạn