Đánh đập, ép các thiếu nữ làm tiếp viên, 3 đối tượng bị bắt

KTNT Ba đối tượng tìm kiếm các cô gái từ 16 đến 25 tuổi, đánh đập, dọa bắt viết giấy vay nợ để khống chế, buộc họ phải làm nhân viên quán karaoke và bán dâm.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa, ngày 11/9, đã bắt giữ Bùi Duy Tuấn (21 tuổi), Lê Tuấn Phong (35 tuổi) và Bùi Xuân Tùng (19 tuổi, cùng quê Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ hành vi Giữ người trái pháp luật.

Trước đó, thiếu nữ N.T.H. (SN 2003, ngụ TP Sầm Sơn) tới cơ quan công an trình báo về việc mình bị một nhóm đối tượng bắt giữ, sau đó bị ép tới làm nhân viên quán karaoke trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa).

3324.jpg
Bùi Duy Tuấn, Lê Tuấn Phong và Bùi Xuân Tùng (từ trái qua phải).

Sau khi biết thiếu nữ H. có ý định bỏ trốn, nhóm thanh trên đã đưa H. về phòng trọ đánh đập, dùng dây điện đánh, trói chân và dùng băng dính trói tay, bịt miệng rồi nhốt tại phòng. Chưa dừng lại, nhóm này tiếp tục ép H. viết giấy vay nợ 20 triệu đồng và bắt em phải làm nhân viên quán karaoke trong vòng 1 năm. Lợi dụng sự sơ hở của nhóm này, H. đã trốn và tới cơ quan công an trình báo.

Theo điều tra, gần đây trên địa bàn phường Quảng Thành (TP Thanh Hóa) và huyện Vĩnh Lộc có một nhóm chuyên thực hiện hành vi mua bán người, bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản nhằm mục đích phục vụ kinh doanh karaoke và hoạt động mại dâm. Cảnh sát xác định kẻ cầm đầu là Bùi Duy Tuấn.

Kết quả điều tra cho thấy, băng nhóm này có hệ thống chân rết ở nhiều địa phương trong tỉnh Thanh Hóa, chuyên tìm kiếm những cô gái có từ 16 đến 25 tuổi. Sau đó, chúng rủ rê, ép buộc đi phục vụ các quán hát.

Nếu các cô gái không đồng ý, bọn chúng bắt nhốt vào một phòng trọ, bên ngoài có người canh gác. Tiếp đó, cả nhóm hành hạ, đánh đập, trói chân tay và dọa bắt viết giấy vay nợ để khống chế, buộc các cô gái phải làm nhân viên quán karaoke và bán dâm.

Công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

 

 

 

 

 

 

Lê Trang – Xuân Sơn

Ý kiến của bạn