Đánh đập, ép nhân viên quán hát karaoke vào khách sạn để cưỡng bức

KTNT Sau khi đánh đập cô gái 22 tuổi, Dương đưa vào khách sạn rồi thực hiện hành vi đồi bại.

TAND quận Đống Đa, Hà Nội ngày 17/12 đưa Nguyễn Anh Dương (SN 1986, quê Nam Định) ra xét xử về tội Hiếp dâm và Cố ý gây thương tích.

T. (SN 1993, quê Hải Dương) – nhân viên một quán karaoke ở quận Cầu Giấy và Dương vốn có tình cảm. Tuy nhiên sau thời gian, tình cảm giữa cô gái 22 tuổi này và Dương nhạt dần. Dương liên tục gọi điện, nhắn tin nhưng T. không bắt máy.

danh dap, ep nhan vien quan hat karaoke vao khach san de cuong buc hinh 0
Dương tại tòa sơ thẩm

Khoảng 20h ngày 2/5/2015, nhận được yêu cầu hát cùng khách, T lên phòng thì thấy Dương và một người bạn đang ngồi chờ. Thấy Dương, T. đi ra khỏi phòng. Tuy nhiên cô gái này đã bị Dương túm tóc lôi ngược vào phòng hát.

Tại đây, anh ta đã chửi bới, dùng vỏ chai bia đánh đập gây thương tích cho T. Khi bạn của Dương và nhân viên quán karaoke can ngăn thì anh ta đuổi ra ngoài.

Sau gần 20 phút hành hạ bạn gái, Dương gọi taxi rồi cõng cô gái này đến bệnh viện Đống Đa cấp cứu.

Dù được bác sĩ yêu cầu nằm lại viện để theo dõi, tuy nhiên Dương một mực bắt T phải ra về.

Dương thuê taxi chở T. đến khu vực gò Đống Đa rồi đưa cô gái 22 tuổi này vào khách sạn. Thấy vậy, chị T. xin được về nhà trọ để sáng hôm sau đi khám thì bị Dương dọa sẽ đánh gãy chân còn lại.

Đưa cô gái vào thuê một phòng ở khách sạn, và tại đây, Dương đã hai lần giở trò đồi bại mặc cho T ra sức van xin.

Khoảng 4h ngày 3/5/2015, cơ quan công an phường Ô Chợ Dừa nhận được thông tin trình báo và đã đến khách sạn phát hiện Dương và T đang ở trong phòng khách sạn. Đưa về cơ quan công an làm rõ, Dương thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Với hành vi gây thương tích cho nhân viên quán hát karaoke và thực hiện dùng vũ lực, thủ đoạn giao cấu với người khác nhiều lần, Dương bị TAND quận Đống Đa tuyên phạt 10 năm tù giam về hai tội danh./.

 

KTNT

Ý kiến của bạn