Gia Lai: Bắt giữ đối tượng ra tay sát hại 2 bạn nhậu

KTNT Sáng 21/12, nguồn tin riêng từ Công an tỉnh Gia Lai, cho biết đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Trường Quốc (SN 1993, ngụ xã Ia Tô, huyện Ia Grai, Gia Lai) liên quan đến vụ án mạng khiến 2 người tử vong và đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án để xử lý đối tượng

Trước đó, vào chiều ngày 20/12, Lê Phú Nhân (SN 1990, ngụ xã Ia Kla, huyện Đức Cơ, Gia Lai), Võ Xuân Thảo (SN 1993, ngụ TX. An Khê, Gia Lai) và Nguyễn Trường Quốc rủ nhau đi ăn nhậu tại khu vực xã Ia O huyện Ia Grai. Đến 16 giờ 30 cả nhóm không nhậu nữa, chuyển đến một quán khác để chơi tiếp. Tại đây, giữa Quốc và Thảo có lời qua tiếng lại lớn tiếng với nhau nhưng được mọi người can ngăn.

1untitled-2.jpg
Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Sau đó, Quốc đi ra ngoài. Tưởng chừng mọi chuyện lắng xuống, tuy nhiên, khoảng 10 phút sau Quốc quay lại dùng dao đâm Thảo tử vong tại chỗ, Nhân thấy vậy vào can ngăn cũng bị Quốc đâm trọng thương và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an có mặt tại hiện trường bắt giữ Nguyễn Trường Quốc và thu thập chứng cứ, lấy lời khai những nhân chứng để tiến hành điều tra sự việc./.

 

 

 

Quốc Hùng - Ngọc Minh

Ý kiến của bạn