Gia Lai: Truy lùng nhóm thanh niên xông vào nhà đánh giám đốc công ty

KTNT “Hiện đơn vị đã cử lực lượng điều tra xuống xác minh để làm rõ vụ việc. Khi nào có kết quả xác minh chúng tôi sẽ thông tin đến các cơ quan.”, Thướng tá Điển nói.

Ngày 26/3, Thượng tá, Mai Xuân Điển, Trưởng Công an thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai, cho biết sau khi nhận được thông tin đơn vị đã cử điều tra viên trực tiếp xuống hiện trường điều tra, truy tìm nhóm thanh niên lạ mặt xông vào nhà đánh ông Trần Văn Giáo (SN 1955, ngụ 83 Lê Hồng Phong, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai - hiện là Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Quốc Việt).

129663883_927489117418921_1096803930_n.jpg
Nhóm thanh niên lạ mặt vào nhà đánh ông Giáo

"Hiện đơn vị đã cử lực lương điều tra xuống xác minh để làm rõ vụ việc. Khi nào có kết quả xác minh chúng tôi sẽ thông tin đến các cơ quan.”, Thướng tá Điển nói.

 

Theo ông Giáo, vào khoảng 18 giờ 15, ngày 19/3, ông đang ngồi trong phòng làm việc tại nhà riêng (83 Lê Hồng Phong, thị xã Ayun Pa) thì có một nhóm thanh niên lạ mặt đi xe ô tô BKS: 81A-001.44 và một taxi đến đậu trước cổng nhà. Trong lúc ông đang ngồi làm việc thì nhóm người này xông vào nhà, trong đó có một tên lấy bình xịt hơi cay ra đe dọa, còn một tên khác lao vào đấm ông tới tấp vào mặt. “Thấy tôi không chống trả lại thì bọn chúng mới chạy ra xe tẩu thoát. Trước đó, ngày 7/3, nhóm thanh niên lạ này cũng đã kéo đến khách sạn của gia đình tôi vẻ mặt hung hăng, lúc đó tôi không có nhà nên chúng bỏ về. Sự việc chúng vào nhà đã được camera của gia đình tôi ghi lại.”, ông Giáo cho biết./.

Quốc Hùng - Phạm Hoàng

Ý kiến của bạn