Hà Nam: Bắt tạm giam bảo vệ dâm ô nhiều học sinh tiểu học

KTNT Lợi dụng làm công tác bảo vệ tại trường, ông Đỗ Văn Hưởng đã có hành vi dâm ô với nhiều học sinh trường tiểu học Đồng Hóa (Kim Bảng-Hà Nam).

Sáng 27/4, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Kim Bảng ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Đỗ Văn Hưởng là bảo vệ tại trường tiểu học Đồng Hóa về hành vi dâm ô trẻ em.

Bị can Hưởng trong lần tiếp xúc với phóng viên

Theo thông tin điều tra từ cơ quan chức năng, trong một thời gian dài ông Đỗ Văn Hưởng trong vai trò bảo vệ đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô với nhiều cháu học sinh tiểu học trong độ tuổi từ 6 – 11. Đáng chú ý, một số trường hợp học sinh bị ông Hưởng dâm ô nhiều lần.

Theo Trung tá Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Bảng cho biết, tại cơ quan công an, ông Đỗ Văn Hưởng không thừa nhận hành vi dâm ô với học sinh của mình.

"Sáng 29/3, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an huyện Kim Bảng đã ra quyết định khởi tố vụ án đối với vụ việc ông Đỗ Văn Hưởng là bảo vệ của trường tiểu học khu 2 xã Đồng Hoá, huyện Kim Bảng bị tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh tiểu học.

Căn cứ vào tài liệu liên quan và bằng nghiệp vụ điều tra cũng như trong việc thu thập thêm từ các nhân chứng cơ quan công an đã đủ căn cứ và chính thức khởi tố bị can và bắt tạm giữ đối tượng Hưởng vào lúc 8h sáng ngày 27/4”, ông Tuấn cho biết.

Các phụ huynh có con cháu bị bảo vệ dâm ô trao đổi với phóng viên

Theo thông tin phản ánh, các học sinh này bị ông Hưởng ôm hôn, sờ mó trong lúc đến trường.

Đáng chú ý, những gia đình làm đơn tố cáo cho biết, sau khi có hành vi dâm ô với các nạn nhân, ông Hưởng đã đến xin lỗi đồng thời gửi tiền để xin bỏ qua sự việc nhưng các gia đình đã không được chấp nhận.

Trước sự việc nghiêm trọng, lãnh đạo trường tiểu học này đã tạm thời cho ông Hưởng nghỉ việc.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và mở rộng vụ án.

Trung Hiếu

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn