Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023  
Thứ năm, ngày 18 tháng 12 năm 2014 | 2:20

Hà Nội: Công trình vi phạm thách thức chính quyền!

Dù chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý nhưng Công ty TNHH MTV Hồ Tây vẫn tiến hành xây dựng một trung tâm tổ chức sự kiện - tiệc cưới trên khu đất rộng 3.000m2 thuộc địa bàn phường Nhật Tân, quận Tây Hồ (Hà Nội), khiến dư luận bức xúc.

Báo Kinh tế nông thôn nhận được phản ánh của một số hộ dân sống gần khu vực công viên nước Hồ Tây về việc Công ty TNHH MTV Hồ Tây cho xây dựng một trung tâm tổ chức sự kiện - tiệc cưới trên khu đất rộng 3.000m2 mà chưa có đầy đủ giấy phép xây dựng theo đúng quy trình và quy định của nhà nước. Hiện, công trình đang trong quá trình hoàn thiện để đưa vào hoạt động kinh doanh. Điều đáng nói là, mặc dù chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý nhưng công trình vẫn ngang nhiên tồn tại mà không hề có sự can thiệp của chính quyền địa phương.

Theo quan sát của phóng viên, trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới được xây 2 tầng, có mặt sàn khoảng 3.000m2. Cho đến thời điểm hiện tại, công trình đã hoàn thiện phần thô, đang hoàn thiện nội thất.
 


Trung tâm tổ chức sự kiện - tiệc cưới xây dựng khi chưa hoàn tất thủ tục pháp lý.


Công trình này đang hoàn thiện chuẩn bị đưa vào hoạt động kinh doanh.


Một góc nhỏ của công trình đang trong quá trình hoàn thiện


Được biết, công trình này chỉ được UBND quận Tây Hồ chấp thuận cho cải tạo, sửa chữa trên khung công trình cũ chứ không phải xây mới.

Trước phản ánh của người dân về công trình này, thiết nghĩ, UBND phường Nhật Tân cần có câu trả lời sớm, tránh gây bức xúc dư luận.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin diễn biến vụ việc đến bạn đọc.

Phong Bạo – Tiến Đạt

KTNT
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top