Hà Tĩnh: Bắt giữ đối tượng gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

KTNT Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Bá Anh Tuấn, SN 2001, trú xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, là người điều khiển xe máy điện gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn.

Thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đã điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Bá Anh Tuấn, SN 2001, trú xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, là người điều khiển xe máy điện gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn.
 
p1.jpg

Đối tượng Nguyễn Bá Anh Tuấn tại cơ quan Công an

 

Trước đó, vào khoảng 05giờ30 ngày 6/3, tại đường tỉnh lộ 547, thuộc địa phận xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa người đi bộ là bà Dương Thị Thìn, Sn 1950, trú xã trong xã với phương tiện chưa xác định người điều khiển.
 
kt.jpg
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ tai nạn khiến bà Thìn bị thương nặng, được những người có mặt tại hiện trường đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An, nhưng đến 13 giờ cùng ngày thì tử vong.
 
Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Nghi Xuân đã nhanh chóng triển khai lực lượng, tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết, tiến hành xác minh. Do vụ tai nạn xảy ra ở cung đường vắng, vào lúc sáng sớm, không có nhân chứng, người điều khiển phương tiện bỏ trốn khỏi hiện trường nên gây nhiều khó khăn cho công tác điều tra.
 
k9.jpg
Lực lượng chức năng khám nghiệm phương tiện gây tai nạn
Tại hiện trường lực lượng công an đã thu thập được 03 mảnh vỡ nhỏ bằng nhựa, màu trắng. Từ dấu vết để lại tại hiện trường, các lực lượng đã tập trung lực lượng tiến hành xác minh, truy xét.
 
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 8 giờ ngày 8/3, Công an huyện Nghi Xuân đã điều tra làm rõ đối tượng Nguyễn Bá Anh Tuấn, Sn 2001, trú xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, là người điều khiển xe máy điện BKS: 38MĐ1-821.51 gây tai nạn rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
Tại cơ quan Công an, Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi gây tai nạn rồi bỏ trốn của mình. Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Nghi Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ để hoàn tất hồ sơ và xử lý theo quy định pháp luật.
 
 

Khánh Trình

Ý kiến của bạn