Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, 1 người tử vong

KTNT KTNT - Ngày 27/2, Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết, đã bắt khẩn cấp đối với đối tượng Trương Trung Nghĩa (SN 2001, ngụ thôn Xuân Thạnh Nam, xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

KTNT - Ngày 27/2, Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết, đã bắt khẩn cấp đối với đối tượng Trương Trung Nghĩa (SN 2001, ngụ thôn Xuân Thạnh Nam, xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Nghĩa tại Cơ quan điều tra. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp
Đối tượng Nghĩa tại Cơ quan điều tra. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp

Trước đó, lúc 20 giờ ngày 25/2, Nghĩa cùng nhóm bạn đang trên đường đi uống trà sữa, khi đi ngang qua quán Đồng Tâm ở thôn Xuân Bình thì gặp Đào Văn Thành (SN 2001, ngụ thôn Xuân Bình, xã Mỹ An) và một số người bạn của Thành.

Do mâu thuẫn từ trước nên mới gặp nhau hai nhóm này đã xông đến đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, Nghĩa lấy cục bê tông ném trúng đầu Thành khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường lấy lời khai những người làm chứng và thu thập chứng cứ để phục vụ công tác điều tra./.

Anh Thi

Ý kiến của bạn