Hải Phòng: Điều tra vụ nổ súng gây náo loạn khu dân cư

KTNT Công an quận Lê Chân đang phối hợp điều tra, truy xét vụ việc nhóm đối tượng nổ súng trong tối ngày 19/4 vào một nhà dân gây náo loạn khu dân cư.

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 19/4, người dân bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ ngõ 32, phố Chợ Đôn (phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, Hải Phòng).

Sau tiếng nổ lớn, người dân phát hiện phần cửa kính của ngôi nhà ở gần cuối ngõ nát vụn, mảnh vỡ văng đầy ngõ. Người trong nhà lúc này hoảng sợ, la hét cùng tiếng trẻ nhỏ khóc khiến cả khu phố náo loạn.

 

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Một số người dân trong khu phố cho biết, trước thời điểm nghe thấy tiếng nổ, có một nhóm thanh niên đi trên xe ô tô đến đầu ngõ rồi đi bộ vào trong ngõ. Một người trong nhóm này cầm trên tay một khẩu súng. Khi đi đến ngôi nhà gần cuối ngõ, người cầm súng bất ngờ chĩa súng bắn vỡ cửa kính ngôi nhà rồi nhanh chóng cùng đồng bọn lên xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an phường Nghĩa Xá, Công an quận Lê Chân, Hải Phòng nhanh chóng có mặt và tiến hành bảo vệ hiện trường.

Hiện, lực lượng công an đang tiếp tục điều tra vụ việc, truy tìm các đối tượng liên quan, nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do mâu thuẫn cá nhân.

 

 

 

 

Phạm Nguyên

Ý kiến của bạn