Hưng Yên: Triệt phá đường dây đánh bạc hàng nghìn tỷ đồng

KTNT Công an tỉnh Hưng Yên vừa triệt xóa đường dây đánh bạc trên mạng với số tiền lên đến trên 20.000 tỷ đồng, phong tỏa hơn 100 tài khoản ngân hàng…

Một số đối tượng trong đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc nghìn tỷ qua mạng.
Một số đối tượng trong đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc nghìn tỷ qua mạng.
Sau khi phát hiện một đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng internet với quy mô lớn, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã xác lập chuyên án, tập trung lực lượng điều tra triệt phá.
 
Quá trình điều tra, Ban chuyên án bắt giữ 20 đối tượng, trong đó: Lê Tuấn Vinh (SN: 1988 và vợ là Trần Thị Ngân SN: 1990 trú tại Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên); Hoàng Văn Tân (SN: 1988) và em trai là Hoàng Văn Nhâm (SN: 1992 trú tại xã Hùng An, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) là các đối tượng cầm đầu 5 đại lý trong đường dây đánh bạc trên mạng Internert.
Vật chứng thu giữ
Vật chứng thu giữ.
16 đối tượng còn lại có địa chỉ tại Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Nghệ An, Bắc Giang.
 
Qua khám xét, lực lượng chức năng thu giữu 38 ĐTDĐ, 7 máy tính, gần 2 tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều sim điện thoại, thiết bị kết nội mạng internet và các vật chứng liên quan và phong tỏa hơn 100 tài khoản ngân hàng.
 
Cơ quan cảnh sát điều tra xác định những game bài đánh bạc trên hoạt động từ năm 2018, đến nay có hàng triệu tài khoản của các con bạc đăng ký tham gia. Sơ bộ bước đầu xác định tổng số tiền giao dịch của các đối tượng trong đường dây lên đến trên 20.000 tỷ đồng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

 

Phạm Trang

Ý kiến của bạn