Kẻ giết bạn nhậu bình thản ngủ tại hiện trường “chờ” cảnh sát đến bắt

KTNT Ngày 22/11, Công an tỉnh Sóc Trăng tạm giữ hình sự Tiên Thành Luân (22 tuổi, ngụ tại huyện Kiên Lương, Kiên Giang) về hành vi “giết người”. Nạn nhân Nguyễn Văn Chí (18 tuổi) ở cùng quê với Luân.

Theo cơ quan điều tra, Luân với Chí là thợ hồ, đang làm thuê tại công trình xây nhà ở phường 1, thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng). Tối 20/11, hai người rủ nhau đi nhậu tại một quán nhậu ở đường Nam Sông Hậu cũng thuộc địa bàn thị xã Vĩnh Châu.

Tàn cuộc nhậu cả hai cùng ra về thì Luân thấy có người chạy xe máy ngang qua trước mặt mình nhưng nẹt pô “thấy ghét” nên anh ta đi về công trường lấy một con dao để tìm đối phương nhằm kiếm chuyện đánh nhau.

Thấy Luân đã có rượu không còn tỉnh táo và chuẩn bị có hành vi vi phạm pháp luật nên Chí can ngăn không cho Luân đi thì bị Luân dùng dao đâm vào ngực. Cú đâm khá hiểm khiến Chí tử vong trên đường đi cấp cứu.

Điều đáng nói, sau khi gây án, Luân không sợ hãi, không bỏ trốn mà… ngủ ngay tại hiện trường cho đến khi cảnh sát đến đưa anh ta về trụ sở làm việc.

Cao Xuân Lương

 

KTNT

Ý kiến của bạn