Nghệ An: Phó trưởng phòng ngân hàng giết bố âm tính với heroin

KTNT Test nhanh đối tượng phó trưởng phòng của một ngân hàng bất ngờ dùng dao sát hại bố, chém mẹ và em gái bị thương ở xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho kết quả âm tính với heroin và cỏ gây nghiện.

Sáng 12/2, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, bệnh nhân Trương Mạnh Tuấn - kẻ đã dùng dao truy sát cả gia đình vào tối 10/2 và tự sát đã được bệnh viện tiến hành mổ cấp cứu, sức khỏe đang dần ổn định.
 
Trước đó, khoảng 4 giờ ngày 11/2, Trương Mạnh Tuấn nhập viện trong tình trạng bụng bị thủng do vật rắn nhọn đâm vào, mạc nối ruột bị lộ ra ngoài. Trên cơ thể còn có nhiều vết thương trên đầu, tinh thần không ổn định. Sau khi cấp cứu, tình trạng bệnh nhân đang dần hồi phục.
 
Ông Nguyễn Huy Phúc, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc, thông tin thêm, khi tiến hành test nhanh thì Tuấn âm tính với heroin và cỏ gây nghiện. Riêng các loại ma túy khác, phía bệnh viện không có phương tiện để kiểm tra.
a.jpg
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.
Trước đó, tối 8/2 (mùng 4 Tết), Trương Mạnh Tuấn (32 tuổi, Phó trưởng phòng kinh doanh một chi nhánh ngân hàng tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An) đi liên hoan, hát karaoke với nhóm bạn ở thị xã Cửa Lò. Trở về nhà, Tuấn có nhiều biểu hiện bất thường, nghi sử dụng ma túy. Tiếp đó, vào tối 10/2, Tuấn tiếp tục đi chơi với bạn đến khuya mới về. 
 
Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Tuấn bất ngờ cầm dao truy sát khiến bố đẻ là ông T. C. H. (60 tuổi) tử vong, mẹ đẻ và em gái Tuấn bị thương nặng.
 
Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện Nghi Lộc đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ truy tìm. Đến hơn 3 giờ ngày 11/2 thì phát hiện nghi phạm đang trong trạng thái hoảng loạn, trên cơ thể không có quần áo. Bị phát hiện, Tuấn đòi tự sát và công an đã đưa Tuấn đến bệnh viện cấp cứu.
 
Hiện, Công an huyện Nghi Lộc đang hoàn tất hồ sơ chuyển CQĐT Công an tỉnh Nghệ An điều tra.
 
 
 

Thu Hiền

Ý kiến của bạn