Phú Yên: Con giết mẹ ruột để lấy tiền tiêu xài

KTNT Sau khi giết mẹ ruột, các đối tượng đã lấy tài sản và lên xe tẩu thoát. Tuy nhiên, các đối tượng gây án đã bị lực lượng Công an bắt chỉ sau vài giờ đồng hồ gây án.

Sáng 13/10, nguồn tin riêng từ Công an tỉnh Phú Yên cho biết, đơn vị vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đặng Phúc Công (SN SN 2006, ngụ xã Bình Ngọc, TP. Tuy Hòa, Phú Yên) và Nguyễn Lâm (SN 2002, ngụ khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, TX. Đông Hòa, Phú Yên) về hành vi “Giết người”.
1untitled-1.jpg
2 đối tượng Công và Lâm

Theo thông tin ban đầu, do thiếu tiền tiêu xài cá nhân, Lâm nảy sinh ý định giết mẹ ruột của mình là bà Trần Thị Thu Liễu (SN 1966, ngụ phường Hòa Hiệp Trung, TX. Đông Hoà) để lấy tiền tiêu xài. Vào sáng 12/10, Lâm rủ bạn là Đặng Phúc Công đi giết mẹ ruột của mình.

Sau khi gây án, cả hai lấy 3,2 triệu đồng trên người bà Liễu, 1 đôi bông tai vàng và 1 điện thoại di động và lên xe tẩu thoát.

11220201009_151048.jpg
Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Công an TX. Đông Hòa triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, lấy lời khai những người có liên quan, xác định Nguyễn Lâm và Đặng Phúc Công là 2 hung thủ gây án.

Ngay sau đó, lực lượng Công an bắt 2 đối tượng khi cả 2 đang đang đi chơi tại TP Tuy Hòa./.

 

 

 

Quốc Hùng

Ý kiến của bạn