Quảng Ninh: Ghi nhận “cò” khách du lịch, PV bị dọa đập máy quay

KTNT PV ghi nhận tình trạng chèo kéo khách du lịch tại nhà ga đón khách Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu (tỉnh Quảng Ninh) thì bị một đối tượng đe dọa đập máy quay.

Nhận được phản ánh của người dân về tình trạng chèo kéo khách du lịch tại nhà ga đón khách Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, gây mất an ninh trật tự, phiền phức cho du khách mỗi khi thăm quan Vịnh Hạ Long, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh du lịch tỉnh Quảng Ninh, sáng 19/5, PV Báo Kinh tế nông thôn đến khu vực trên để tìm hiểu sự việc.
Đối tượng lạ mặt đòi đập điện thoại của PV.
Đối tượng lạ mặt đòi đập điện thoại của PV.
Theo ghi nhận của PV, tại thời điểm trên, khu vực Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu có nhiều người người rải rác cả trong và ngoài khu vực nhà ga luôn chực chờ chèo kéo du khách mua vé đi tàu ghép.
 
Tại khu vực bán vé Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, PV được hai người phụ nữ mời mua vé thăm quan Vịnh Hạ Long đi ghép với những khách đi lẻ khác. Sau khoảng 10 phút chèo kéo nhưng không được PV mua vé, bất ngờ một người đàn ông ngồi bên cạnh văng tục, chửi bậy xúc phạm danh dự PV. Khi PV dùng máy điện thoại quay lại hành vi, ngay lập tức người đàn ông trên lao đến cướp máy để đập, nhưng PV lùi lại nên không thực hiện được.
 
Trước tình trạng trên, PV đã liên hệ qua điện thoại đến ông Phạm Đình Huỳnh, Phó trưởng Ban quản lý Vịnh Hạ Long, nhưng ông Huỳnh không nghe máy. Ngay sau đó, PV đã liên hệ đến ông Phạm Thanh Tùng, Giám đốc Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu thông báo sự việc để đề nghị xử lý theo quy định của pháp luật.
 
 

Tam Anh

Ý kiến của bạn