Quảng Ninh: Xe hỏng trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng bất ngờ bị cướp tiền, hủy hoại tài sản

KTNT Xe ô tô bán tải hỏng lốp, dừng xe trong làn khẩn cấp trên đường cao tốc Hạ Long- Hải Phòng, bất ngờ bị hai đối tượng dùng dao quắm đe doạ cướp tiền, hủy hoại tài sản trong đêm.

Xe bị hư hỏng.
Xe bị hư hỏng.
Theo đơn thư kêu cứu của ông Đàm Quang Tuyên (1974, trú tại Quảng Yên, Quảng Ninh), khoảng 1h ngày 22/02/2021, đang điều khiển xe ô tô bán tải hiệu Fo Ranger 3.2 di chuyển trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng (hướng Quảng Ninh đi Hải Phòng), đến nút giao Minh Khai thì xe bị thủng lốp nên dừng xe vào làn khẩn cấp để kiểm tra sự cố của xe.
 
Tuy nhiên, đang trong quá trình kiểm tra, bất ngờ xuất hiện hai đối tượng đi xe máy ở làn đường ngược chiều, một đối tượng cầm dao quắm trèo qua dải phân cách chạy đến chém vào cánh cửa sau phía bên lái, đe doạ đưa tiền nếu không sẽ chém chết.
 
Trước tình huống trên, ông Đàm Quang Tuyên đưa 2 triệu đồng đưa cho đối tượng. Khi lấy được tiền, 2 đối tượng lên xe máy bỏ đi.
 
Ngay sau đó, ông Đàm Quang Tuyên đã đến Công an phường Đại Yên, TP. Hạ Long trình báo sự việc, đề nghị cơ quan chức năng xử lý.
 
Cũng theo phản ánh của ông Tuyên, đối tượng trực tiếp cầm dao quắm chém vào xe, cướp tiền là người dân phường Đại Yên, tên là Vinh, trên 40 tuổi. Bản thân ông Tuyên không có thù oán gì với 2 đối tượng trên, không nợ lần, hay mâu thuẫn làm ăn gì.
 
Trao đổi với PV, một cán bộ phường Đại Yên xác nhận, ngay sau khi nhận được đơn trình báo của người dân, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra sự việc, xử lý theo quy định của pháp luật.
 
 

Tam Anh

Ý kiến của bạn