Sở Nông nghiệp và PTNT Tuyên Quang thăm, chúc Tết 26 chốt bảo vệ rừng

KTNT Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm, chúc Tết 26 chốt bảo vệ rừng và 19 hộ gia đình cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

Theo đó, lãnh đạo Sở đã đến chúc Tết và tặng quà một số gia đình cán bộ công nhân viên thuộc Sở có hoàn cảnh khó khăn tại Trại cá Hoàng Khai trực thuộc Trung tâm Thủy sản Tuyên Quang.
Trong dịp này các lãnh đạo Sở đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết 26 chốt bảo vệ rừng và 19 hộ gia đình cán bộ, nhân viên trong toàn ngành, với tổng số tiền thăm hỏi là 43 triệu đồng. Qua đây, lãnh đạo sở đề nghị các đồng chí cán bộ, nhân viên cố gắng phấn đấu khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 vui tươi, đầm ấm.

 Ông Nguyễn Văn Việt - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thăm và chúc Tết lực lượng kiểm lâm tại chốt bảo vệ rừng Cây Đa, xã Minh Hương, huyện Hàm Yên.

 

 Ông Nguyễn Văn Việt - TUV, Giám đốc Sở (ảnh trên); ông Nguyễn Công Hàm, PGĐ Sở thăm và chúc Tết gia đình thăm gia đình nhân viên tuần rừng tại xã Nhân Mục, huyện Hàm Yên và gia đình công nhân tại Trại cá Thành phố Tuyên Quang.

 

 

 Bà Mai Thị Hoàn, Phó Giám đốc Sở cùng các đơn vị trực thuộc Sở thăm và chúc Tết lực lượng kiểm lâm tại các chốt bảo vệ rừng huyện Na Hang.

 

 

 Ông Nguyễn Bảo Anh, Quyền Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh và lãnh đạo các Hạt Kiểm lâm thăm và chúc Tết các chốt BVR và gia đình nhân viên tuần rừng có hoàn cảnh khó khăn.

 

Hoàng Văn

Ý kiến của bạn