Thanh Hóa: Bắt quả tang 22 thanh niên tụ tập hát karaoke, sử dụng chất ma túy giữa đại dịch

KTNT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang 22 thanh niên tụ và sử dụng chất ma túy tại quán karaoke trên địa bàn huyện Thọ Xuân, có địa chỉ tại Khu 1, thị trấnThọ Xuân, Thanh Hóa.

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, rạng sáng ngày 27/8, Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân ập vào quán karaoke Bảo Bảo, bắt quả tang 22 thanh niên trong đó có 13 nữ và 9 nam, đang hát karaoke và sử dụng chất ma túy tập thể.

các-thanh-niên-quán-kara.jpg
Bắt quả tang 13 nữ, 9 nam tại quán hát karaoke Bảo Bảo và sử dụng chất ma túy tập thể giữa đại dịch.

Lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét tại phòng hát và nơi ở của Lê Anh Tuấn (45 tuổi), là chủ quán karaoke Bảo Bảo,  thu giữ 16 gói nylon có chứa chất bột màu trắng bên trong nghi là ma túy, 1 khẩu súng tự chế, 6 viên đạn, nhiều dao, kiếm các loại, và các vật dụng liên quan đến việc sử dụng chất ma túy.

Cũng trong ngày 27/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã giải cứu 4 thanh niên, có địa chỉ tại huyện Yên Định, đang bị đối tượng Nguyễn Đình Lộc (41 tuổi), chủ quán karaoke Lộc Căng, ngụ tại thôn Dân Tiến, xã Thiệu Chính, huyện Thiệu Hóa.

Theo cơ quan Công an, Nguyễn Đình Lộc bất chấp lệnh tạm dừng hoạt động quán karaoke do dịch bệnh Covid-19,  Lộc đã đồng ý cho nhóm khách gồm 4 thanh niên cùng trú huyện Yên Định vào hát và tổ chức sử dụng chất ma túy.

ke-ra-thiệu-hóa.jpg
Nguyễn Đình Lộc (thứ 2 từ trái qua), chủ quán karaoke Lộc Căng bị bắt giữ cùng các nhân viên và khách hát, có sử dụng trái phép chất ma túy.

Trong quá trình hát, Ngô Thiện Nghĩa vay của Lộc số tiền 26,4 triệu đồng để trả nợ. Do Nghĩa là khách quen nên chủ quán đồng ý cho vay.

Khi hát xong, nhóm thanh niên thanh toán tiền để về, Lộc tính tổng cả số tiền Nghĩa vay và hát hết 35,4 triệu đồng. Vì Nghĩa không có tiền trả, Lộc đã bắt giữ cả 4 người nói trên ở lại quán, khi gia đình mang tiền đến trả mới thả cho về.

Hiện cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ các hành vi của hai chủ quán karaoke Lê Anh Tuấn và Nguyễn Đình Lộc, không chấp hành việc tạm dừng kinh doanh để phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh và cho các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

 

 

 

Xuân Sơn

Ý kiến của bạn