Thanh Hóa: “Hốt” ổ nhóm đánh bạc qua Internet với số tiền hơn 300 tỷ

KTNT Công an TP. Thanh Hóa vừa triệt phá ổ nhóm cá độ bóng đá qua mạng internet với số tiền hơn 300 tỷ đồng.

Theo đó, sau một thời gian lập chuyên án để theo dõi, vào ngày 12/1, Công an TP. Thanh Hoá đã tiến hành triệt phá ổ nhóm tội phạm đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet, với số tiền giao dịch trên 300 tỷ đồng.

 

nhóm-cá-độ.jpg
Các đối tượng trong ổ nhóm cá độ bóng đá qua mạng internet bị bắt giữ

Trong quá trình phá án, lực lượng thi hành nhiệm vụ đã tạm giữ hình sự 12 đối tượng, thu giữ 17 điện thoại di động cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Được biết, đối tượng cầm đầu ổ nhóm đánh bạc “khủng” này là Phạm Quân Dũng (SN 1979), trú tại phường Đông Thọ, TP.Thanh Hoá.

 

i-tượng-dũng-và-tang-vật.jpg
Đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet với số tiền giao dịch hơn 300 tỷ đồng và tang vật 

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy: Dù đang được TAND cho hoãn thi hành hình phạt tù về tội đánh bạc. Song, từ tháng 11/2018 đến thời điểm bị bắt, Dũng đã lập trang wesite trên mạng inetnet, rồi câu kết với nhiều đối tượng khác trên địa bàn TP.Thanh Hoá và các huyện lân cận, như:Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Thiệu Hoá… để lập đường dây cá độ bóng đá qui mô lớn, với tổng số tiền giao dịch lên đến hơn 300 tỷ đồng.

Hiện, Công an TP. Thanh Hóa đang tiếp tục mở rộng điều tra, để sớm xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trung Hưng - Xuân Sơn

Ý kiến của bạn