Thanh Hóa: Khởi tố 2 đối tượng đốt pháo nổ dọc quốc lộ

KTNT Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 đối tượng có hành vi nổ pháo dọc Quốc lộ 45.

Theo đó, 2 đối tượng bị khởi tố về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” nêu trên là Lê Hữu Chung (SN 1988) và Lê Văn Phú (SN 1999), đều trú ở  xã Yên Lễ, huyện Như Xuân.

Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Cơ quan CSĐT Công an huyện Như Xuân đã tiến hành bắt tạm giam 2 tháng đối với 2 đối tượng trên, để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

 

i-tượng-đốt-pháo.jpg
2 đối tượng Chung, Phú bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Như Xuân bắt giữ vì đã có hành vi đốt pháo nổ dọc tuyến Quốc lộ 45

 

Được biết, trước đó, vào khoảng 20h đến 21h30 ngày 28 tháng Chạp (tức ngày 2/2), 2 đối tượng nói trên đã dùng xe máy để thực hiện hành vi liên tục đốt pháo nổ ném dọc tuyến đường Quốc lộ 45 (đoạn từ thôn Cát Tiến, xã Yên Lễ đến ngã ba thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân). Hành vi đó của 2 đối tượng đã gây mất ANTT, làm cho người tham gia giao thông trên tuyến đường này hoang mang.

Nhận được tin báo, Công an huyện Như Xuân đã nhanh chóng cử lực lượng tiến hành điều tra, xác minh. Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an huyện Như Xuân đã sớm xác định và bắt giữ được 2 đối tượng trên, thu giữ tang vật.

Hiện, vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Như Xuân tích cực điều tra, để sớm xử lý 2 đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

 

 

 

Văn Cương

Ý kiến của bạn