Thanh Hóa: Viện phó VKSND tử vong trong tư thế treo cổ tại cơ quan

KTNT Ông Nguyễn Văn Hưng, Viện phó VKSND huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) đã tử vong trong tư thế treo cổ ngay trong phòng làm việc.

Theo đó, vào sáng 12/1, một số cán bộ của VKSND huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) đã tá hỏa khi phát hiện ông Nguyễn Văn Hưng (SN 1975), Viện phó VKSND của huyện này tử vong trong tư thế treo cổ ngay tại phòng làm việc.

Thông tin ban đầu cho biết, vào tối hôm trước khi xảy ra sự việc, ông Hưng có trực tại cơ quan theo lịch phân công. Đến sáng 12/1, một số người phát hiện ông Hưng tử vong.

 

trụ-sở-vksnd.jpg
Trụ sở VKSND huyện Thạch Thành, nơi phát hiện ông Nguyễn Văn Hưng tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thạch Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Đồng thời, báo cáo sự việc lên Công an tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, tại hiện trường, cơ quan chức năng ghi nhận ông Hưng tử vong trong tư thế treo cổ bằng một đoạn dây thừng, trên cơ thể không phát hiện dấu vết bất thường và đồ đạc trong phòng làm việc của ông Hưng không bị xáo trộn.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện Thạch Thành để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Hưng.

 

 

Văn Cương - Xuân Sơn

Ý kiến của bạn