Thông tin vụ giết người, cướp tài sản: Hung thủ đã bị bắt

KTNT Theo người nhà nạn nhân Nguyễn Anh Vũ (SN 1999, ngụ thôn Tân Bình, xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa, Phú Yên), do vết thương quá nặng nên Vũ đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định vào chiều 16/5.

Chiều 17/5, nguồn tin riêng từ Công an tỉnh Phú Yên cho biết, sau khi gây án, hung thủ Phan Ái Dương (31 tuổi, ngụ thôn Tân Triều, xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) đã ra tỉnh Lạng Sơn lẩn trốn. Trong lúc Dương chuẩn bị trốn sang Trung Quốc thì bị một tổ công tác của Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với trinh sát Bộ Công an bất ngờ ập đến khống chế, bắt giữ tại xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng và hiện đang di lý từ Lạng Sơn về Phú Yên để mở rộng điều tra, làm rõ về hành vi giết người, cướp tài sản.
 
 
Trước đó như Báo Kinh tế Nông thôn đưa tin, trong lúc hành nghề sửa xe máy tại thôn Tân An, xã Sơn Phước, Nguyễn Anh Vũ tình cờ quen biết một khách hàng tự giới thiệu tên là Phan Ái Dương (ngụ ở Bình Định) đến sửa chữa xe. Đến 15 giờ ngày 11/5, Vũ đang sửa xe thì nhận được cuộc điện thoại của người đàn ông này nhờ sang huyện Sông Hinh chở đến buôn Suối Mây, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh có công việc gấp.
 
Khi Vũ chở đến nơi thì đối tượng này vung tay dao chém nhiều nhát vào đầu, chân tay và người Vũ khiến nạn nhân ngã quỵ dưới đất.
img_20190512_164352.jpg
img_20190512_164401.jpg
Nạn nhân Vũ đã tử vong

 

Sau khi gây án, hung thủ lấy sợi dây chuyền trên người nạn nhân trị giá 15 triệu đồng và chiếc xe máy hiệu Winner 150 mang BKS: 78L1 – 165.90 trị giá 44 triệu đồng rồi rời khỏi hiện trường.
 
Nạn nhân được người dân phát hiện đưa đến Trung tâm y tế huyện Sông Hinh cấp cứu rồi chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.
 
Do vết thương quá nặng, nguy hiểm đến tính mạng nên gia đình đưa Vũ đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để cứu chữa, tuy nhiên nạn nhân đã không qua khỏi./.

Quốc Hùng - Tấn Thanh

Ý kiến của bạn