TT - Huế: Bàn giao Công trình “Ánh sáng nông thôn mới”

KTNT Công trình “Ánh sáng nông thôn mới” tại xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy và Khu tái định cư Tân Bình, xã Phong Bình, huyện Phong Điền đã được hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng.

Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế cho biết, Đoàn thanh niên của Xông ty cùng với Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vừa tổ chức bàn giao Công trình “Ánh sáng nông thôn mới” tại xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy với hệ thống chiếu sáng trên 1,2km tuyến đường; công trình “Ánh sáng nông thôn mới” tại Khu tái định cư Tân Bình, xã Phong Bình, huyện Phong Điền.

 

Bàn giao công trình “Ánh sáng nông thôn mới” tại nhiều địa phương ở tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Bàn giao công trình “Ánh sáng nông thôn mới” tại nhiều địa phương ở tỉnh Thừa Thiên - Huế.

 

Tổng kinh phí của 02 công trình nói trên lần lượt là 60 triệu đồng (xã Thủy Thanh) và 20 triệu đồng (Khu tái định cư Tân Bình). Được biết, chi phí này huy động từ nguồn lực của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế và chính quyền địa phương.

Cùng với đó, trong tháng Thanh niên 2021, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế cũng đã thực hiện công trình thanh niên “Xử lý đường dây sau công tơ” thay thế 80 mét cáp và chỉnh trang hệ thống đo đếm miễn phí cho Trung tâm bảo trợ trẻ em An Tây (90 Thiên Thai). Hành động này nhằm chung tay cùng xã hội trong công tác nuôi dạy các cháu gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Công trình thanh niên “Xử lý đường dây sau công tơ”.
Công trình thanh niên “Xử lý đường dây sau công tơ”.

 

Được biết, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế luôn là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong các phong trào học tập, lao động, công tác tại đơn vị. Nhiều công trình thanh niên “Ánh sáng nông thôn mới” do Đoàn thanh niên chủ trì đã đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần vào việc ổn định đời sống cho nhân dân nhiều vùng tái định cư, lập nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn