Vụ đánh ghen ở Hồ Tây: Người thứ ba bị oan và bài học cho chị em

KTNT Từ vụ việc đánh ghen ở Hồ Tây, chị em khi có ý định đi với người khác giới đã có gia đình cần hết sức thận trọng.

photo.jpg
Vụ việc xảy ra ở Hồ Tây tối 6/10.

 

Tối 6/10, một vụ đánh ghen xảy ra tại khu vực ven Hồ Tây, phường Nhật Tân (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Người phụ nữ bị coi là “tiểu tam” cho biết, cuộc sống của chị đang bị đảo lộn bởi sự tấn công dữ dội từ mạng xã hội. Không biết bao lời lẽ khiếm nhã trút lên đầu khiến chị N.T.N.H phải tạm đóng tài khoản facebook.

Chia sẻ với PV, chị H. cho biết, thực sự là chị bị oan bởi người đàn ông tên L.C.T cùng ngồi trên xe ô tô chỉ là đối tác làm ăn, giữa hai người không hề có mối quan hệ tình cảm. Tối hôm đó, chị H và anh T đi với nhau để bàn một số việc và có ngồi uống nước cùng nhau. Sau đó hai người đi về, đến đoạn đường thuộc phường Nhật Tân thì bị vợ của anh T chặn xe, chửi bới, túm tóc chị H đòi lôi ra khỏi xe.

Chia sẻ trên mạng xã hội, anh T cũng cho biết, hai người chưa thể được coi là nhân tình của nhau bởi hiện tình cảm chỉ có một chiều từ phía anh. Chị vợ không hiểu rõ sự việc, không hiểu mức độ tình cảm của hai người nên khi thấy họ đi với nhau đã mất bình tĩnh, hành động thiếu chuẩn mực nhằm hạ uy tín của người chồng đang ở giai đoạn sắp ly hôn.

Do gây mất trật tự công cộng, cả ba người đã được Công an phường Nhật Tân mời về trụ sở để giải quyết. Công an phường đã lập biên bản hòa giải, yêu cầu ba người cam kết không gây mất an ninh trật tự và cho về.

Đến nay, chị H vẫn chưa hết choáng váng bởi sự việc xảy ra ngoài sức tưởng tượng. Ngoài việc nhận không ít những lời lăng mạ từ vợ anh T, chị H còn bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội. Rất nhiều “gạch đá” từ không biết bao người đã đưa ra những lời lẽ hết sức khó nghe khiến cho thanh danh và công việc làm ăn của chị bị ảnh hưởng rất nhiều.

“Tôi hiểu tâm lý của những người sử dụng mạng xã hội khi thấy những vụ việc như vậy được đưa lên. Nhưng quả thực việc này tôi bị oan hoàn toàn bởi trên thực tế tôi và anh T chỉ là bạn bình thường, quen biết nhau từ một vài công việc liên quan và thỉnh thoảng gặp gỡ để trao đổi. Tất cả chỉ là như vậy”, chị H khẳng định thêm.

Một hàng xóm của chị H cho biết: “Chị H là người sống chan hòa, có quan hệ nghiêm túc, không mâu thuẫn với ai. Tôi có nghe chị H kể về sự việc và lẽ ra người vợ của anh T phải bình tĩnh hơn bởi chỉ có việc ngồi cùng xe ô tô thì chưa thể khẳng định là hai người có quan hệ yêu đương với nhau”.

Từ vụ việc này, chị em khi có ý định đi với người khác giới đã có gia đình cần hết sức thận trọng. Nếu vợ của người đi cùng chưa biết mình và hiểu rõ mối quan hệ giữa hai người, tốt nhất không nên đi với người đàn ông đó và chị em còn cần tránh tuyệt đối không đến những địa điểm nhạy cảm, vào những giờ bị người khác hiểu không vì công việc.

 

 

 

Bình Minh

Ý kiến của bạn