Xe tải đi trên đường bất ngờ bị lật nghiêng đè bẹp xe con khiến 3 người tử vong

KTNT Khi đang chở đầy đất trên đường qua ngã tư Vân Sơn (Triệu Sơn - Thanh Hóa), chiếc xe tải bất ngờ lật nghiêng đè trúng ô tô con khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 cháu bé bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 10h30 ngày 4/6, trên tuyến đường Nghi Sơn - Sao Vàng, đoạn qua xã Vân Sơn, xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người ngồi trong xe ô tô con thương vong.

Chiếc xe tải chở đất, biển số 36C-171.15 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên đường Nghi Sơn – Sao Vàng. Khi đến ngã tư Vân Sơn (địa phận xã Vân Sơn), chiếc xe bất ngờ bị lật nghiêng và đè lên chiếc ô tô nhãn hiệu Toyota, biển số 36A-468.94 (chưa rõ danh tính tài xế).

3_jaqa.jpg
Hiện trường vụ tai nạn.

Do toàn bộ phần thùng xe tải đang chở đất đè lên chiếc ô tô con, nên chiếc xe con bị bẹp dúm. Thời điểm này, trên ô tô con đang có 4 người, gồm: tài xế (chưa rõ danh tính và quê), 2 người phụ nữ, và 1 cháu bé khoảng 6 tuổi (chưa rõ danh tính, đều quê tại xã Vân Sơn).

Ngay khi xảy ra tai nạn, người dân và lực lượng chức năng cứu giúp các nạn nhân, nhưng do khối lượng lớn đất và chiếc ô tô tải rất nặng, nên người dân không thể đưa các nạn nhân ra ngoài. Sau đó, người dân và lực lượng chức năng phải huy động máy ủi, máy cẩu đến mới lật được chiếc xe tải lên.

Khi đưa được các nạn nhân ra ngoài thì 2 người phụ nữ cùng tài xế đã tử vong ; cháu bé bị thương nặng được đưa đến viện cấp cứu. Riêng tài xế xe tải bị thương nhẹ.

Công an huyện Triệu Sơn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.

 

 

 

Lê Trang – Xuân Sơn

Ý kiến của bạn