Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 27 tháng 5 năm 2024  
Thứ bảy, ngày 11 tháng 5 năm 2024 | 20:2

Trưng bày sản phẩm OCOP chào mừng Lễ hội Hoa Phượng đỏ

120 gian hàng là những sản phẩm OCOP và thủ công mỹ nghệ được giới thiệu, trưng bày tại vườn hoa Tố Hữu thuộc Dải trung tâm TP. Hải Phòng.

120 gian hàng là những sản phẩm OCOP và thủ công mỹ nghệ được giới thiệu chào mừng Lễ hội Hoa Phượng đỏ.

Đây là hoạt động thiết thực của quận Hồng Bàng chào mừng 69 năm ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng năm 2024.

Chương trình diễn ra từ ngày 10-18/5, với 120 gian hàng gồm đa dạng các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm OCOP của các tỉnh thành, vùng miền trên cả nước.

Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất quảng bá, giới thiệu, nâng cao nhận thức, lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng, thương hiệu sản phẩm Việt, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Đồng thời, các sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhằm nâng cao sức mua, bình ổn thị trường và cải thiện đời sống nhân dân.

Trong khuôn khổ chương trình diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi động phục vụ nhân dân, du khách, như: Chương trình biểu diễn văn nghệ các trường học giao lưu nhảy khiêu vũ, dân vũ…

Phạm Trang
Ý kiến bạn đọc
 • Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Sáng mãi trang sử vàng tháng Tư

  Theo vòng quay của thời gian, lại một tháng Tư nữa lại về! Tháng Tư về, nhiều khoảnh khắc thiên nhiên tươi đẹp đọng lại trong mỗi người khi mùa Xuân sắp qua đi, nhường chỗ cho mùa Hè tràn ngập ánh vàng lấp lánh của nắng, sắc trắng mong manh của hoa loa kèn có mặt ở mọi nẻo đường, nhiều góc phố Thủ đô yêu dấu.

 • Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Thanh niên với phát triển đất nước thời kỳ mới

  Những người từ 15 đến 30 tuổi được gọi là thanh niên. Đây là lứa tuổi đang trưởng thành, đang vào đời, bắt đầu hành trình lập thân lập nghiệp.

 • Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Diện mạo mới từ chính sách phù hợp

  Trong hơn 40 năm qua, kể từ khi thực hiện Khoán 100 (Chỉ thị số 100-CT/TW, ngày 13/1/1981 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về cải tiến công tác khoán, mở rộng “khoán sản phẩm cuối cùng đến nhóm lao động và người lao động” trong hợp tác xã nông nghiệp), rồi Khoán 10 (Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 5/4/1988 của Bộ Chính trị về đổi mới quản lý kinh tế nông nghiệp.

Top