Hà Nam: Đã bắt được nghi phạm giết người, giấu xác trong lùm cây

KTNT Liên quan đến vụ việc tài xế xe ôm bị sát hại, cướp xe trên đường chở khách. Ngày 22/5, theo thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam hiện đã bắt giữ được nghi phạm khi đối tượng đang lẩn trốn tại Thanh Hóa.

Trước đó, vào khoảng 10h sáng ngày 21/5, một số người dân khi đi qua đường đê đoạn giáp ranh giữa xã Chân Lý và xã Đạo Lý (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) thì phát hiện có mùi lạ, sau đó tiến lại kiểm tra thì phát hiện một thi thể người bị vùi dưới lùm cây.
 

 Hiện trường nơi người dân phát hiện được thi thể nạn nhân

 

Ngay sau đó, sự việc được báo cáo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo lực lượng Công an huyện Lý Nhân đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
 
Bước đầu Cơ quan điều tra cho biết nạn nhân là ông Nguyễn Công Tư (SN 1962, trú tại TP. Phủ Lý, Hà Nam) là tài xế xe ôm hoạt động tại khu vực nút giao Liêm Tuyền (xã Liêm Tuyền, TP Phủ Lý) đã mất tích vào ngày 16/5 cho đến nay.
 

 Đối tượng Nguyễn Văn Dũng tại Cơ quan Công an

 

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, phần đầu của nạn nhân bị vỡ, chiếc xe máy Sirius được dùng làm phương tiện hành nghề chở khách và các tài sản cá nhân của nạn nhân cũng biến mất. Cơ quan chức năng nhận định có khả năng rất cao đây là một vụ cướp xe ôm.
 
Lần theo các dấu tích của vụ việc, bằng cá nghiệp vụ Phòng CSHS, Công an tỉnh Hà Nam đã xác định được nghi phạm của vụ án. Đến rạng sáng nay (22/5), các trinh sát đã phát hiện và bắt giữ được nghi phạm tên là Nguyễn Văn Dũng đang lẩn trốn tại tỉnh Thanh Hoá.
 
Ngay sau khi bị bắt, Dũng đã thừa nhận việc giết lái xe ôm Nguyễn Công Tư để cướp của. Nghi phạm này cũng khai nhận sau khi gây án đã mang chiếc xe máy Sirius của nạn nhân lên Hà Nội bán, sau đó mới trốn vào Thanh Hoá.
 
Hiện, Công an tỉnh Hà Nam đã di lý nghi phạm Dũng về Hà Nam phục dựng hiện trường điều tra làm rõ.
 
 
 
 

Hà Nam

Ý kiến của bạn