Hà Nội: Bé trai 4 tuổi rơi xuống hồ bơi tại Công viên nước Thanh Hà

KTNT Một bé trai 4 tuổi bị rơi xuống hồ bơi tại Công viên nước Thanh Hà (Hà Nội), khi được vớt lên thì cháu đã bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Vào khoảng 17h30 ngày 12/6, tại Công viên nước Thanh Hà, nằm trong khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh (Hà Đông - Hà Nội), xảy ra vụ đuối nước nghiêm trọng.

Thông tin ban đầu biết được, vào khoảng thời gian trên, một bé trai 4 tuổi đã bị rơi xuống hồ bơi, do không được phát hiện kịp thời nên bé đã bất tỉnh khi được cứu vớt.

thanh-h1.jpg
thanh-ha3.jpg
Công viên nước Thanh Hà, nơi xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: FB

Một người dân có mặt tại nơi xảy ra vụ việc cho biết: “Phát hiện và cứu vớt lên thì cháu đã bất tỉnh, mọi người đã xử lý các biện pháp cấp cứu tại chỗ nhưng dường như không có gì thay đổi nên cháu được gia đình đưa đi cấp cứu”.

Phóng viên liên hệ với ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh, chủ đầu tư Công viên nước Thanh Hà, để xác minh. Tuy nhiên, ông vẫn chưa biết về thông tin nêu trên… “Anh vẫn chưa nắm được, anh đang đi công tác”, ông Thản nói.

Trao đổi nhanh với phóng viên Báo Kinh tế nông thôn, ông Thắng - Phó tổng giám đốc Ban quản lý dự án Thanh Hà xác nhận, có xảy ra việc đuối nước tại Công viên nước Thanh Hà, “hiện cháu đã bình thường rồi, cháu được cấp cứu và đưa vào bệnh viện rồi, xong rồi, cháu về nhà rồi không có vấn đề gì cả”.

thanh-hà.jpg
Bé trai bị đuối nước tại Công viên nước Thanh Hà.

 

Điều đáng nói, Công viên nước Thanh Hà mới chỉ mở cửa được chưa đầy hai ngày và được cho là quần thể công viên nước, bể bơi bốn mùa và nhà thi đấu đa năng lớn nhất Thủ đô. 

Công viên nước có 9 hạng mục trò chơi mạo hiểm, tốc độ như đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc, vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ, máng trượt, khu tạo sóng nhân tạo. Ngoài các trò chơi dưới nước còn có các khu vui chơi trên cạn phù hợp với mọi lứa tuổi như khu vui chơi dành cho các gia đình. 

Hiện công an đang xuống hiện trường xác minh, làm rõ.

Báo Kinh tế nông thôn sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về sự việc trên./.

                                         

 

Hữu Thắng

Ý kiến của bạn