Hải Phòng: Đường BOT bị sụt, đối tượng lạ cấm quay clip!

KTNT BOT Quốc lộ 10 do Công ty cổ phần Tasco Hải Phòng làm chủ đầu tư bị sụt hố giữa đường, PV quay clip thì bị 2 đối tượng cấm quay và có lời lẽ, hành động khiếm nhã.

Hố sụt xuất hiện trên Dự án nghìn tỉ.

Hố sụt xuất hiện trên Dự án BOT nghìn tỉ.
Theo đó, sáng nay (21/4), trên QL10, đoạn trước Khu công nghiệp Tràng Duệ, thuộc địa bàn xã Lê Lợi, huyện An Dương, TP. Hải Phòng, theo hướng Ngã 4 Quán Toan (TP. Hải Phòng) đi Thái Bình, xuất hiện hố sụt.
 
Tại hiện trường, PV Báo Kinh tế nông thôn ghi nhận, mặt đường xuất hiện hố có đường kính khoảng 1m, sâu 40cm, toàn bộ bê tông nhựa trên miệng hố đã vỡ.
2.jpg
Hai đối tượng lạ mặt cản trở PV quay, chụp hiện trường.
Khi PV tác nghiệp, xuất hiện 2 đối tượng liên tục có những hành động và lời nói cản trở công việc của PV. "Yêu cầu anh, chị đi khẩn trương, quan điểm rõ ràng của tôi là không quay chụp"; "Tốt nhất anh chị đi ngay đi"; "Anh bỏ ngay máy quay đi" - một trong hai đối tượng lạ mặt nói.
 
Các đối tượng liên tục yêu cầu PV đi chỗ khác, không cho PV quay phim, chụp hình, trong khi không rõ động cơ, mục đích ở đây là gì?
 
Trước đó, ngày 4/1/2019, Dự án BOT QL 10 (đoạn từ cầu Quán Toan đến cầu Nghìn), bắt đầu thu phí. Ngay ngày đầu thu phí đã xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài hàng giờ đồng hồ. Một số xe ô tô con đánh lái di chuyển vào đường trong xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng để tránh tắc đường. Tuy nhiên, khi di chuyển được một đoạn thì bị một nhóm thanh niên chặn đường không cho đi và bắt quay đầu xe. Khi được hỏi lí do thì nhóm này nói: “Đi gặp Công an xã mà hỏi” và cung cấp số điện thoại của Trưởng Công an xã Đại Thắng.
 
 

Phạm Nguyên - Trường Sa

Ý kiến của bạn