Hưng Yên: Phá đường dây đánh bạc liên tỉnh trên 2.000 tỷ đồng

KTNT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 4 đối tượng điều hành đường dây đánh bạc trên 2.000 tỷ đồng và liên quan đến 113 đại lý của đường dây đánh bạc này trên nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Các đối tượng trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ.
Các đối tượng trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ.
Theo đó, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Phạm Công Bằng (SN 1990), Phạm Công Biên (SN 1988), Đào Viết Lâm (SN 1999, cùng trú tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) và Trần Đức Khiển (SN 1992, trú tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) về hành vi tổ chức đánh bạc.
 
Khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 15 chiếc điện thoại di động, 3 máy tính để bàn, 1 máy tính xách tay, một lượng lớn tiền mặt và nhiều thẻ ngân hàng.
 
Tang vật thu giữ.
Tang vật thu giữ.
Qua điều tra, cơ quan Công an bước đầu xác định, tổng số tiền các đối tượng giao dịch đánh bạc là trên 2.000 tỷ đồng và liên quan đến 113 đại lý của đường dây đánh bạc này trên nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.
 
Thủ đoạn của các đối tượng là mở tài khoản làm đại lý cấp 2 cho các trang web đánh bạc trực tuyến,  con bạc dùng tiền thật để quy đổi tiền ảo tham gia đánh bạc. Khi chơi xong, con bạc sẽ được các đối tượng quy đổi tiền ảo thành tiền thật.
 
Công an tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
 
 
 
 

Phạm Trang

Ý kiến của bạn