Nghệ An: Phát hiện số lượng ma túy “khủng” bên đường

KTNT Công an tỉnh Nghệ An đang xác minh làm rõ hơn 10 bao tải chất thành đống bên vệ đường, nặng khoảng 1 tấn nghi là ma túy ở địa bàn xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu.

Chiều 17/4, Công an tỉnh Nghệ An đã kiểm tra hàng chục bao tải bên đường ở xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, nghi chứa ma túy. Hiện số hàng này đã được đưa về trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu niêm phong, chờ xử lý.
 
Thông tin ban đầu cho biết, ngày 15/4, người dân xã Quỳnh Thuận phát hiện hàng chục bao tải màu trắng chất thành đống bên vệ đường không ai trông giữ. Hiếu kỳ, người dân mở ra xem thì thấy trong bao tải chứa chất màu trắng, nghi là ma túy nên đã báo cáo với cơ quan chức năng (ước chừng khoảng 1 tấn).
1.jpg
Hiện trường vụ việc
Đến sáng 17/4, chính quyền địa phương dự tính mang những bao tải trên đi nơi khác để đảm bảo an toàn giao thông thì Công an huyện Quỳnh Lưu tới kiểm tra và nghi chất bên trong là ma túy nên thu giữ để tiến hành điều tra.
 
Trước đó, ngày 15/4, tại ngôi nhà cấp 4 ở thành phố Vinh (Nghệ An), nhà chức trách đã bắt nhóm người liên quan đến đường dây vận chuyển ma túy, thu hơn 600 kg ma túy.
 
 
 
 

Thu Hiền

Ý kiến của bạn