Quảng Ninh: Phản ánh xe quá tải, PV bị dọa 'đến nhà nói chuyện'

KTNT Sau khi Báo Kinh tế nông thôn phản ánh Công an thị xã Quảng Yên từ chối làm việc về tình trạng quá khổ quá tải, một đối tượng tự nhận là chủ doanh nghiệp Linh Nga gọi điện cho PV “sẽ cho anh em lái xe đến nhà nói chuyện”.

Trước đó, Báo Kinh tế nông thôn có bài phản ánh tình trạng hàng loạt xe tải, xe ben có dấu hiệu quá khổ, quá tải hoạt động rầm rộ trên địa bàn thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh), khi PV đặt lịch, đề nghị công an thị xã Quảng Yên phản hồi thì bị cơ quan này từ chối trái luật.

tình trạng hàng loạt xe tải, xe ben có dấu hiệu quá khổ quá tải hoạt động rầm rộ trên địa bàn thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh)
Tình trạng hàng loạt xe tải, xe ben có dấu hiệu quá khổ quá tải hoạt động rầm rộ trên địa bàn thị xã Quảng Yên.

Không lâu sau khi báo phản ánh, một người số điện thoại: 0934666888 tự xưng là chủ doanh nghiệp Linh Nga đã gọi điện cho PV với lời lẽ thóa mạ, thách thức, đe dọa PV. Sau đó, người này nói: “Tối sẽ cho anh em lái xe đến nhà nói chuyện”.

Báo Kinh tế nông thôn đề nghị lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an thị xã Quảng Yên khẩn trương vào cuộc làm rõ sự việc, xử lý nghiêm minh hành vi đe dọa PV của đối tượng nhắn tin và có kế hoạch đảm bảo an toàn cho PV.

 

 

 

Trịnh Tam Anh

Ý kiến của bạn