Tích cực truy lùng hung thủ đâm trưởng công an xã

KTNT Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) đang điều tra, truy tìm đối tượng dùng dao đâm 6 nhát vào người khiến ông Nguyễn Trọng Phong, Trưởng Công an xã Ea Quế, bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo kết quả điều tra ban đầu, do có quen biết từ trước nên Y Thoan Ênuôl (36 tuổi, ngụ xã Cư Êbua, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) chở chị H’Tham Niê (21 tuổi, ngụ xã Ea Tar, huyện Cư M’gar) vào hồ thủy lợi ở Buôn Win, xã Ea Quế chơi và ăn nhậu cùng những người bạn. Sau đó, một mình chị H’Tham chèo thuyền ra giữa lòng hồ. Một lúc sau, người dân thấy chị H’Tham nhảy xuống hồ nên tri hô rồi kịp thời bơi ra cứu được đưa lên bờ. Đồng thời điện thoại trình báo sự việc lên Công an xã Ea Quế.
57348226_389225908349895_567177674414358528_n.jpg
Đối tượng Y Thoan đâm ông Phong tại cây xăng

Ngay sau đó, một tổ công tác của Công an xã do ông Phong chỉ huy đã có mặt tại hiện trường. Xét thấy vụ việc có nhiều tình tiết cần phải làm sáng tỏ nên ông Phong đã mời Y Thoan về trụ sở để làm việc nhưng người này không đồng ý và lên xe máy bỏ chạy. Ngay lập tức, tổ công tác liền đuổi theo. Khi đến một cây xăng ở trung tâm xã thì Y Thoan vào đây đổ xăng, lúc này, ông Phong vào khuyên giải và mời Y Thoan về làm việc thì bất ngờ bị đối tượng này rút con dao bấm thủ sẵn trong người đâm liên tiếp vào người ông Phong.

Hậu quả khiến ông Phong bị 6 nhát dao đâm, đa chấn thương, đứt gân cẳng tay trái phải nhập viện cấp cứu với tỷ lệ thương tật 14%.
still0417_00001.jpg
still0417_00002.jpg

Ban Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk thăm hỏi động viên đồng chí Phong

Sau khi gây án, Y Thoan Ênuôl đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
Hiện, Công an huyện Cư M’gar đang tích cực điều tra, truy tìm đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật./.
 
 
 

Quốc Hùng - Tường Vân

Ý kiến của bạn