TT - Huế: “Đãi khách” dự sinh nhật bằng ma túy

KTNT Khi đang tổ chức sinh nhật cho vợ mình, Quang đã nhờ Hiếu hỏi tìm mua giúp ma túy. Khi hàng chục khách dự sinh nhật đã ra về, 33 người ở lại được chia làm hai nhóm rồi vào 02 phòng nghỉ do vợ chồng Quang thuê sẵn để sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo đó, ngày 21/5, Công an thị xã Hương Thủy cho biết đơn vị vừa tiến hành tạm giữ 3 đối tượng là Hồ Công Nhật Quang (tên thường gọi là Quang Camel, sinh năm 1987, trú tại 38 Võ Thị Sáu, TP Huế), Lê Công Minh Hiếu, Trần Văn Anh Quân để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, ngày 17/5, đối tượng Quang thuê trọn gói một cơ sở lưu trú tại xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy để tổ chức sinh nhật cho vợ mình và mời khoảng 60 khách đến tham dự.

Đến khoảng 20h cùng ngày, khi đang tổ chức tiệc, Quang gọi Hiếu vào và nhờ Hiếu hỏi tìm mua giúp ma túy. Hiếu đồng ý và đã tìm mua 20 viên ma túy dạng thuốc Lắc và 01 túi ma túy dạng khay với số tiền là 13.500.000đ.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, hàng chục khách dự sinh nhật đã ra về. Lúc này, 33 người ở lại được chia làm hai nhóm rồi vào 02 phòng nghỉ do vợ chồng Quang thuê sẵn để sử dụng trái phép chất ma túy.

 

Các đối tượng tại cơ quan Công an. (Ảnh: CA)
Các đối tượng tại cơ quan Công an. (Ảnh: CA)

 

Bằng công tác nghiệp vụ, Công an thị xã Hương Thủy đã phát hiện và tiến hành kiểm tra, bắt quả tang, thu giữ toàn bộ số tang vật gồm tổng cộng hơn 2.2g ma túy tổng hợp và hơn 8g ma túy loại Ketamine. Qua test ma túy, xác định có 32/33 đối tượng (gồm 11 nữ và 21 nam) có kết quả dương tính với ma túy.

Hiện, Công an thị xã Hương Thủy đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với 03 đối tượng nói trên để tiến hành điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn