TT - Huế: Bắt khẩn cấp 03 đối tượng dùng hung khí giữ người trái phép

KTNT Do xích mích liên quan đến tiền bạc với chị Lê Như Anh Thư, nhóm đối tượng Dự, Dũng và Quang đã bắt giữ trái phép anh Hoàng để ép chị Thư đưa tiền. 03 đối tượng đã bị bắt khẩn cấp.

Ngày 14/5, tin Công an thị xã Hương Thủy cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt khẩn cấp 3 đối tượng là Phạm Văn Dự (sinh năm 2000), Lê Văn Dũng (sinh năm 1998), cùng trú tại TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế và Nguyễn Văn Quang, sinh năm 2001, trú tại phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận: do có mâu thuẫn, xích mích liên quan đến tiền bạc với chị Lê Như Anh Thư.

 

Công an thị xã Hương Thủy vừa tiến hành bắt khẩn cấp 3 đối tượng: Dự, Dũng và Quang về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.
Công an thị xã Hương Thủy vừa tiến hành bắt khẩn cấp 3 đối tượng: Dự, Dũng và Quang về hành vi bắt giữ người trái pháp luật (Ảnh: CA cung cấp).

 

Trước đó, tối ngày 10/5, các đối tượng đi tìm chị Thư để đòi tiền. Lúc này, bắt gặp anh Nguyễn Tấn Hoàng đang chở chị Thư đi trên đường, các đối tượng đuổi theo làm anh Hoàng mất lái và ngã vào bụi cây bên lề đường.

Tiếp đến, các đối tượng xông vào, sử dụng vũ lực, hung khí mang theo để đe dọa, yêu cầu anh Hoàng lên xe đi theo chúng, còn chị Thư phải về nhà lấy tiền để đưa cho các đối tượng; sau khi đưa đủ tiền mới thả cho anh Hoàng về.

Chị Thư đã điện báo cho gia đình anh Hoàng và cơ quan Công an, ngay sau đó các đối tượng đã bị lực lượng Công an bắt giữ. Tang vật thu giữ được gồm 02 cây kiếm và 01 xe mô tô.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Thủy đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn