Tức vì đuổi nữ nhân viên rót bia ra ngoài, cán bộ huyện đâm chết bạn

KTNT Sáng nay (5/5), các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể Lê Xuân Sơn (39 tuổi - cán bộ Trung tâm pPhát triển quỹ đất huyện Krông Ana) cho gia đình.

Hung thủ gây ra vụ trọng án này là Nguyễn Minh Hải (34 tuổi - cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Krông Ana, Đắk Lắk).
4-1.jpg
Hải tại cơ quan điều tra

Trước đó, khoảng 19 giờ 30 ngày 4/5, sau khi ăn nhậu xong Hải cùng 2 người thân trong gia đình đến quán karaoke Thái Gia Hưng ở thị trấn Buôn Trấp để hát và tiếp tục nhậu.

Tại đây, Hải thấy nhóm của anh Sơn đang hát ở phòng bên. Do có quen biết từ trước nên Hải đã cầm bia sang mời chào. Lúc Hải vừa vào thì thấy Sơn ra ngoài để gọi 2 nữ nhân viên phục vụ vào rót bia. Tuy nhiên, khi hai cô gái này đến thì bị một người trong phòng hát đuổi ra ngoài…

Đến 21 giờ 30 cùng ngày, cả 2 nhóm đều ra về. Khi đang đứng tính tiền ở quầy thu ngân thì giữa Sơn và Hải xảy ra mâu thuẫn. Vì Sơn cho rằng chính Hải là người đuổi 2 cô gái. Sau khi lời qua tiếng lại thì cả 2 đã lao vào đánh nhau. Tuy nhiên, được mọi người can ngăn nên Hải bỏ ra về.

Trên đường về, vì bực tức nên Hải đã vào nhà của một người quen lấy 2 con dao bầu dùng để giết lợn rồi quay lại quán karaoke tìm Sơn đánh trả thù. Khi thấy anh Sơn ra đến sảnh, Hải liền lao đến đâm một nhát vào ngực khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

1-5.jpg
Hiện trường vụ án

Sau khi gây án, Hải đã đến Công an huyện Krông Ana đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

 

 

Quốc Hùng - Quốc Dũng

Ý kiến của bạn