Hà Nam: Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân tử vong của học sinh lớp 9

KTNT Trong giờ ra chơi, một nam sinh lớp 9, Trường THCS Châu Giang, phường Châu Giang thị xã Duy Tiên (Hà Nam) bất tỉnh và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, nam sinh này đã được xác định bị tử vong trước đó.

Chiều 26-11, một lãnh đạo UBND phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên xác nhận một học sinh lớp 9 của Trường THCS Châu Giang tử vong bất thường trong giờ ra chơi, hiện tại, các cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ nguyên nhân tử vong của học sinh này.
 
Nguồn tin ban đầu cho biết khoảng 9 giờ sáng nay 26-11, trong giờ ra chơi, một nam sinh lớp 9, Trường THCS Châu Giang là N.V.V. bất ngờ bất tỉnh trong nhà vệ sinh. Ngay lập tức, nam sinh được đưa tới Trạm Y tế phường cấp cứu nhưng đã được xác định học sinh này tử vong từ trước đó.
 

 Ảnh minh họa

 

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng Công an thị xã Duy Tiên đã nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Nam khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.
 
Được biết, trước khi xảy ra sự việc, nam sinh này có chơi ở sân trường cùng một số bạn và có nguồn tin cho rằng nam sinh có mâu thuẫn, xô xát với 1 bạn nam khác. Tuy nhiên, lãnh đạo nhà trường cho biết chưa xác định có phải hay không và đang chờ các cơ quan chức năng làm rõ.
 
Hiện, Công an tỉnh Hà Nam cùng các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của học sinh N.V.V..
 
 
 

Hà Nam

Ý kiến của bạn