Hải Phòng: Cản trở PV tác nghiệp sụt đường BOT là đối tượng ất ơ?

KTNT Theo người dân và lái xe, hai đối tượng cản trở PV Báo Kinh tế nông thôn tác nghiệp tại sự cố sụt đường BOT trên QL10 không là đối tượng có vấn đề về thần kinh thì cũng ất ơ?!

Báo Kinh tế nông thôn có loạt bài phản ánh việc QL 10, đoạn trước Khu công nghiệp Tràng Duệ, thuộc địa bàn xã Lê Lợi, huyện An Dương, TP. Hải Phòng, theo hướng Ngã 4 Quán Toan (TP. Hải Phòng) đi Thái Bình, xuất hiện hố sụt có đường kính khoảng 1m, sâu 40cm, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Khi PV tác nghiệp tại hiện trường, xuất hiện 2 đối tượng lạ mặt liên tục xua đuổi, cấm quay phim, chụp hình, có lời lẽ khiếm nhã trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

2.jpg
Hai đối tượng cản trở phóng viên tác nghiệp.

Để làm rõ hai đối tượng trên có phải người của chủ đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp QL 10, PV liên lạc với ông Phạm Đức Minh, Giám đốc Công ty cổ phần Tasco Hải Phòng. Ông Minh cho biết, 2 đối tượng trên không phải người thuộc đơn vị của mình và không biết 2 đối tượng đó là ai.

Sau phản ánh của Báo Kinh tế nông thôn về việc cản trở của 2 đối tượng này, một số người dân và lái xe cho rằng, 2 đối tượng này chắc chắn có liên quan đến doanh nghiệp. "Nếu giám đốc BOT trả lời vậy thì hai đối tượng này không có vấn đề về thần kinh thì cũng ất ơ?!", một người dân nói.

 

 

 

Phạm Trang - Trường Sa

Ý kiến của bạn