TAND TP. Thanh Hóa xét xử vụ cô gái bị lột đồ, đổ mắm ớt giữa đường

KTNT Hành vi lột quần áo, đổ nước mắm và rắc ớt bột lên người nạn nhân L.T.G - trú tại phố Lò Chum, phường Trường Thi, TP.Thanh Hóa, ba bị cáo bị tuyên phạt tổng cộng 45 tháng tù cải tạo không giam giữ.

TAND TP. Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) vừa mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Thị Hoa (36 tuổi, trú tại phường Trường Thi), Nguyễn Thị Linh (27 tuổi) và Phạm Thị Thùy Dung (28 tuổi, cùng trú tại đường Hàm Nghi, phường Đông Hương), TP.Thanh Hóa về tội “Làm nhục người khác”.
 
Theo cáo trạng, vào đầu năm 2018, Nguyễn Thị Hoa (trú tại phố Lò Chum, phường Trường Thi, TP.Thanh Hóa) nghe chị gái mình là Nguyễn Thị Liên tâm sự, chồng chị là anh Tuấn, đang có quan hệ bất chính với L.T.G (trú cùng phường). Sau đó, nhà Hoa thỉnh thoảng lại bị ném chất bẩn vào nhà. Nghi ngờ người ném chính là chị G nên Hoa kể cho Nguyễn Thị Linh nghe sự việc.
thanh-hoo.jpg
Hành vi của Hoa, Linh và Dung đã trực tiếp xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và sức khỏe của người khác.
Đến chiều 12/6/2018, Hoa và Linh đi ăn thì nhìn thấy chị G đang làm tóc tại cửa hàng Phi Thiên Anh (số nhà 79 Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa). Do nghi ngờ chị G có quan hệ không trong sáng với anh rể của Hoa và là cậu của Linh, nên cả hai đã đứng đợi để gặp G nói chuyện.
 
Trong khi đợi, Linh đã nhận được điện thoại của Phạm Thị Thùy Dung rủ đi chơi. Sau đó, Linh nói với Dung đến số nhà 79, đường Cao Thắng để giải quyết xong việc rồi đi.
 
Đến khoảng 20h 30 phút cùng ngày, chị G đi từ trong tiệm tóc ra ngoài. Thấy vậy, Hoa đã chạy lại túm tóc kéo G ra giữa đường Cao Thắng và chửi bới. Sau đó, Linh dùng tay cào vào mặt, lột quần, xé áo của chị G. Khi Dung đi mua nước về, thấy vậy cũng chạy lại giằng co với G.
 
Sau khi Linh lột hết quần áo trên người chị G, Hoa đã lấy can nước mắm (loại 2 lít) tưới lên người chị G. Tiếp đến, Linh dùng túi ớt bột đổ, rắc khắp người chị G. Sự việc khiến những người chứng kiến kinh hãi.
 
Sau khi gây ra sự việc, Hoa, Linh và Dung đã bỏ ra về để lại chị G trong tình cảnh không mảnh vải che thân, nằm giữa đường. Ngay sau đó, chị G được nhân viên tiệm cắt tóc đưa vào nhà rửa chất bẩn và mặc quần áo. Chị G sau khi trình báo với cơ quan công an thì phải nhập viện điều trị.
 
Cũng theo cáo trạng, hành vi trên của Hoa, Linh và Dung đã trực tiếp xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và sức khỏe của người khác, do vậy, cần có hình thức xử lý nghiêm trước pháp luật.
thanh-hoa.jpg
Ba bị cáo tại phiên xét xử. (Ảnh: QD - HT)
Tại phiên xét xử, căn cứ vào các chứng cứ có liên quan và dựa trên các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt đối với 3 bị cáo tổng cộng 45 tháng tù cải tạo không giam giữ: Hoa 18 tháng, Linh 15 tháng và Dung 12 tháng; đồng thời buộc các bị cáo bồi thường cho bị hại số tiền là 30 triệu đồng.
 
 
 

QD - HT

Ý kiến của bạn