TT - Huế: Đánh ghen rồi tung video clip nhạy cảm lên internet, 4 đối tượng bị khởi tố

KTNT Liên quan đến vụ đánh ghen giữa nhóm gồm 4 người với một cô gái được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm, Cơ quan Công an đã khởi tố vụ án hình sự và khởi tố 4 bị can với tội danh “Làm nhục người khác”.

Những ngày gần đây, vụ đánh ghen rồi tung video clip nhạy cảm lên mạng internet xảy ra tại tỉnh Thừa Thiên - Huế gây xôn xao và bức xúc trong dư luận. Với tinh thần vào cuộc khẩn trương, quyết liệt, trong ngày 19 và 20/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Trà đã nhanh chóng ra điều tra, quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố 4 bị can với tội danh “Làm nhục người khác”.

Theo đó, 4 bị can gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm, sinh năm 1992, trú tại 30/3/73 Bùi Thị Xuân, thành phố Huế; Nguyễn Thị Bé, sinh năm 1983; Đặng Thị Thùy Trang, sinh năm 1979 và Lê Công, sinh năm 1991, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Thủy với cùng tội danh “Làm nhục người khác”.

 

4 đối tượng bị truy tố với tội danh “Làm nhục người khác”.
4 đối tượng bị truy tố với tội danh “Làm nhục người khác”.

 

Trước đó, ngày 16/11 tại xã Hải Dương (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm gồm 4 người với một cô gái được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Lợi dụng lúc đêm tối, tại nơi vắng người, 4 đối tượng này phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của người trong nhóm nên đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục một người phụ nữ rồi quay lại video clip và sau đó đăng tải lên mạng internet.

Sau khi nhận được đơn trình báo của người bị hại, Công an thị xã Hương Trà đã khẩn trương tiến hành điều tra, xử lý, đến ngày 19/11, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội danh “Làm nhục người khác” và ngày 20/11, tiếp tục ra quyết định khởi tố 4 bị can.

 

 

 

Văn Nghĩa

Ý kiến của bạn